[Valorant] Autimatic sẽ chơi Valorant và đội Gen.G CSGO đang được bán

Autimatic sẽ chơi Valorant và đội Gen.G CSGO đang được bán

autimatic considers Valorant as Gen.G CSGO roster is up for sale

Người chơi kỳ cựu của Gen.G Counter-Strike: Global Offensive, Timothy “autimatic” Ta đã thông báo rằng anh ấy đang xem xét chuyển từ CSGO sang Valorant, theo dòng tweet từ tài khoản Twitter chính thức của anh ấy. Dòng tweet này theo sau những bình luận được gửi đến RushBMedia từ Gen.G rằng nó mở cửa cho các đề nghị cho autimatic, Kenneth “koosta” Suen và Hansel “BnTeT” Ferdinand.

Trong một chủ đề Twitter từ ngày 15 tháng 12, autimatic đã thông báo rằng Gen.G đã cho phép anh ta tìm kiếm cơ hội khác sau khi hai đồng đội của anh ta rời khỏi danh sách CSGO của ban tổ chức để cạnh tranh ở Valorant. Cựu thủ lĩnh trong trò chơi của Gen.G, Damian “daps” Steele rời đến Valorant vào tháng 10 cùng với tay đua đầy hứa hẹn Sam “s0m” Oh. Cả hai hiện đang cạnh tranh trong danh sách Valorant của NRG.

s0m là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của CSGO trước khi tựa game bắn súng chiến thuật mới của Riot Games thu hút anh ta. Sau khi di chuyển, Gen.G đã thuận tay trái và buộc phải sử dụng hai dự bị cho mùa giải thứ hai của FLASHPOINT. Cựu cầu thủ của Ninjas in Pyjamas là Richard “⁠Xizt⁠” Landström và Rasmus “⁠kreaz⁠” Johansson đã tham gia giải đấu, nhưng Gen.G đã bỏ giải đấu được nhượng quyền ở vị trí thứ 9.

Gen.G mở cho danh sách CSGO cung cấp, autimatic là một đối thủ nặng kí trong giải Valorant

Gen.G nói với RushBMedia rằng tình trạng hiện tại của CSGO có thể là một cái nhìn thoáng qua về tương lai cho một số danh sách CSGO, khiến nó do dự trong việc tiếp tục vào năm 2021.

“Chúng tôi muốn họ nhìn thấy bất kỳ lời đề nghị nào khi chúng tôi bước sang năm 2021. Chúng tôi nhận ra rằng đó là một giai đoạn đầy thử thách đối với CS chuyên nghiệp và chúng tôi đang xem xét bối cảnh phát triển như thế nào vào năm 2021. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi muốn đảm bảo để giảm thiểu tác động đến người chơi, vì vậy chúng tôi đã cho phép họ để mở các tùy chọn trong khi vẫn còn hợp đồng với chúng tôi “, đại diện Gen.G cho biết.

Trong khi tuyên bố có nội dung như thể Gen.G có thể duy trì sự hiện diện trong CSGO, Gen.G tiếp tục nói rằng tổ chức sẽ chi trả chi phí mua lại nếu một trong những người chơi của họ yêu cầu chuyển nhượng. Tổ chức đã trả 2 triệu đô la được báo cáo cho một vị trí trong giải đấu được nhượng quyền của FLASHPOINT cách đây chưa đầy một năm.

Trong khi các tweet của autimatic nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại CSGO, họ cũng để ngỏ cơ hội chuyển sang Valorant. Sau khi vô địch giải CSGO Major của ELEAGUE Boston với Cloud9, Gen.G đã mua những gì còn lại trong danh sách CSGO của C9 vào năm 2019. Đội đã đạt được những bước tiến vào đầu năm 2020, vô địch DreamHack Open Anaheim và CS Summit 6 trước khi đội bị đình trệ sau khi người chơi của CSGO nghỉ. Để đổ thêm dầu vào lửa, huấn luyện viên trưởng hiện tại của Gen.G cũng đã tweet một tuyên bố rằng ông sẵn sàng đón nhận các đề nghị của CSGO, làm dấy lên nghi ngờ về tuyên bố của Gen.G rằng họ không hoàn toàn thoát khỏi hiện trường.

CSGO đã có một vài tháng khó khăn, bắt đầu với một vụ bê bối huấn luyện lan rộng dẫn đến 37 huấn luyện viên bị cấm tham gia các giải đấu lớn vào tháng Chín. Kể từ đó, các câu hỏi đã được đặt ra về các cấp độ cao hơn của cuộc thi CSGO, với một phóng viên kỳ cựu tuyên bố rằng gian lận và bắn tỉa trực tuyến sẽ khiến nhiều đội hàng đầu không được thi đấu nếu không có sự can thiệp của ban tổ chức giải đấu. Sự ra đi rõ ràng của Gen.G là lần xuất hiện mới nhất trong câu chuyện khi mọi thứ bắt đầu có vẻ khó chịu đối với vị trí của CSGO ở vị trí đầu bảng eSports.

EVENTS