[Valorant] autimatic chuyển sang Valorant và tham gia T1, azk vào băng ghế dự bị

autimatic chuyển sang Valorant và tham gia T1, azk vào băng ghế dự bị

autimatic switches to Valorant and joins T1, azk to the bench

Sau trận đấu ở Bắc Mỹ Challengers đáng thất vọng, T1 đã chuyển sang dự bị cho Keven “AZK” Larivière và mang về nhà cựu vô địch thế giới Counter-Strike: Global Offensive Timothy “autimatic” Ta.

autimatic là CSGO pro mới nhất để chuyển sang Valorant

Khu vực Bắc Mỹ đã chứng kiến nhiều người chơi CSGO tiềm năng rời đi để gia nhập tựa game mới của Riot Games. Giờ đây, nhiều tài năng đã thành danh cũng ra đi.

autimatic đang tham gia cùng những người đồng đội cũ như Kenneth “koosta” Suen và Damian “daps” Steele trong Valorant với tư cách là những cựu binh CSGO đã có thâm niên. Nhà cựu vô địch đã thi đấu chuyên nghiệp trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Valve trong hơn 5 năm, đáng chú ý là chơi cho TSM, Cloud9 và tròn những năm cuối cùng của anh ấy trong trò chơi với Gen.G. Sự kiện cuối cùng của anh ấy cho tổ chức và trong trò chơi là Flashpoint Season 2, sau đó anh ấy được thêm vào danh sách chuyển nhượng vào tháng 12 và cuối cùng đã chuyển sang Valorant.

Anh ấy cũng sẽ tham gia cùng nhà vô địch lớn và đồng đội cũ của Cloud9 là Tyler “Skadoodle” Latham.

T1 tiếp tục quá trình chuyển đổi sau Valorant Champions Tour khó khăn

Cùng với việc bổ sung tự động là phân nhánh của AZK cho T1. Cầu thủ người Canada chỉ chơi cho T1 kể từ khi chuyển sang Valorant và đã đóng nhiều vai trò đại diện khác nhau cho đội.

Thông báo này cũng được đưa ra sau khi thay đổi huấn luyện viên cho tổ chức. T1 gần đây đã bỏ Daniel “fRoD” Montaner và thêm nhà tâm lý học thể thao David “dd8” Denis vào vị trí này.

T1 sẽ có chưa đầy một tuần để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của Valorant Champions Tour với tân binh và huấn luyện viên. Đội đã có một màn trình diễn quá tệ trong trận đấu đầu tiên của chuyến lưu diễn, bị AndBox loại ở vòng loại mở cuối cùng. Trong sự kiện này, T1 cũng thể hiện sự linh hoạt mới của mình, chuyển người chơi sang các đặc vụ và vai trò khác nhau. Mặc dù những thay đổi đó không dẫn đến việc xuất hiện trong top 8 của Challengers, nhưng những bổ sung mới có thể là những gì đội cần tạo ra cú hích trong giai đoạn hai.

EVENTS