[Valorant] Agent tiếp theo được tiếp lộ có tên Killjoy và gameplay mới

Valorant lộ ra agent mới toanh mang tên Killjoy và gameplay mới

Valorant data leak reveals new agent Killjoy, game modes, skins

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi ai đó khai thác dữ liệu Valorant. Và kết quả mới nhất này đã rất tuyệt.

Valorant Express đã quyết định tìm hiểu các tập tin của trò chơi sau bản vá mới nhất và xuất hiện rất nhiều rò rỉ có thể xảy ra, bao gồm một tác nhân mới, chế độ trò chơi mới, skin vũ khí mới và một số cập nhật chất lượng tiềm năng.

Rò rỉ thông tin rằng Killjoy có thể là agent tiếp theo

“Âm thanh mới cho agent mới Killjoy đã được tìm thấy,” nó đã được tiết lộ. “Có khả năng âm thanh này có thể thay đổi, nhưng tôi nghĩ những âm thanh này là có thật. Thậm chí bạn có thể nghe thấy các hiệu ứng có khả năng dành cho tháp pháo của anh ấy.”

Các tập tin âm thanh Valorant Express được phát hiện là tương lai và gợi nhớ đến một robot hoặc cyborg.

Điều này sẽ trùng với những thông tin trước đó ám chỉ sự tồn tại của Killjoy. Một số người chơi đã phát hiện ra một số giọng nói của đặc vụ ám chỉ một agent mới ngắn, có thể sử dụng chân robot và là một loại kỹ sư. Người ta cũng nghĩ rằng Killjoy sẽ đến từ Đức dựa trên một số ngôn ngữ được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật liên quan.

Một tập tin bị rò rỉ khác tiết lộ rằng Killjoy có thể có một số khả năng dựa trên sét.

Các nhà phát triển của Valorant gần đây đã tuyên bố rằng kế hoạch của họ là thêm sáu máy chủ mới mỗi năm, cùng với một vài bổ sung lớn khác như bản đồ mới và truyền thuyết mới.

Valorant tiết lộ chế độ trò chơi deathmatch trong tương lai

Valorant Express cũng phát hiện ra chế độ miễn phí cho tất cả các tệp trong trò chơi. Đây là một tin tức lớn cho một cộng đồng Valorant đang săn lùng Riot cho chế độ deathmatch kể từ khi phiên bản beta kết thúc.

Trong khi Spike Rush là một bổ sung đáng hoan nghênh cho trò chơi khi ra mắt chính thức, deathmatch vẫn nằm trong danh sách mong muốn Valorant của mọi người.

Theo các tập tin, có vẻ như Riot hiện đang thử nghiệm chế độ miễn phí này trên Ascent, sẽ được cập nhật để hỗ trợ loại chế độ trò chơi đó. Hiện tại không có hình ảnh rò rỉ nào về khái niệm deathmatch của bản đồ.

Valorant tiết lộ bộ skin Cyberpunk

Cộng đồng Valorant đã bận rộn thảo luận về gói skin vũ khí Elderflame trị giá $ 95, nhưng Valorant Express đã phát hiện ra cái tiếp theo. Theo các tập tin của trò chơi, nó sẽ có chủ đề về mạng.

Các tập tin cho “cyberpunk” đã được tìm thấy cho Frenzy, Judge, Bulldog, Ares và vũ khí cận chiến. Dựa trên các tập tin chưa được phát hiện, Valorant Express tin rằng người chơi có thể thấy gói vũ khí có chủ đề cyberpunk trong hai tuần.

Vandal, Operator, Scepter, và Classic Pistol được bao gồm trong một bộ có thể gọi là “Fallen”, vẫn còn quá mơ hồ để vẽ một bức tranh rõ ràng.

Đường khai thác dữ liệu chính cũng chứa khả năng hỗ trợ cho người chơi thuận tay trái cũng như tùy chọn hết thời gian. Đây là hai điều mà cộng đồng Valorant đã yêu cầu trong vài tháng qua. Ngoài ra còn có các tệp liên quan đến cảnh báo không hoạt động cạnh tranh, có nghĩa là người chơi sẽ phải chơi một số lượng trò chơi tối thiểu trong một khoảng thời gian xác định để duy trì thứ hạng của họ.

Cho đến nay, các nhà phát triển Valorant dường như đáp ứng các mối quan tâm, ý tưởng và thảo luận chung của cộng đồng. Nhiều người chơi đã rất hào hứng với các tính năng mới được chỉ ra bởi những rò rỉ mới nhất này. Nhưng các nhà phát triển luôn có thể thay đổi mọi thứ trước khi bất kỳ hoặc tất cả các tính năng này được phát hành ra công chúng.

Riot chưa xác nhận bất kỳ rò rỉ nào.

EVENTS