[Valoran] Sử dụng trick tripwire của Cyper để thu hút kẻ thù trong site

Sử dụng trick tripwire của Cyper để thu hút kẻ thù trong site

Cách chơi Cypher Valorant: kỹ năng, điểm mạnh yếu, mẹo hay

Bộ dụng cụ gián điệp của Cypher tỏa sáng nhất trên Split nhờ các khu vực khép kín và điểm nghẹt thở của bản đồ. Trò chơi trí óc thiên hà này chứng minh rằng Cypher là chìa khóa để giành chiến thắng trong giao tranh nhờ vào các lựa chọn mạnh mẽ của anh ta trên site B.

Valorant có 15 đặc vụ và tất cả chúng đều được trang bị những khả năng có thể hoạt động hoặc không hoạt động trên một số bản đồ. Ví dụ, Sova thường hoạt động kém hơn trong Split vì các mũi tên của anh ta tốt nhất trên bản đồ có phương thẳng đứng. Trên Icebox, bộ điều khiển mất nhiều mục đích vì khói của chúng hiếm khi phát huy tác dụng. Tuy nhiên, những đặc vụ này có lựa chọn bản đồ của riêng họ, nơi họ trở nên hoàn toàn bất khả chiến bại. Cypher có tỷ lệ chọn cao ngất trời trên Split do khả năng bóp nghẹt các mục nhập của anh ta.

Tripwire và máy ảnh của anh ấy giúp anh ấy giữ an toàn cho tuyến sau, nhưng anh ấy cũng có thể gây chết người ở khía cạnh phòng thủ. Trong các hành lang được xếp hạng cao, chiến lược này có thể giúp bạn kiếm thêm mạng với tư cách là Cypher.

Gắn dây tripwire của bạn từ hộp B lối vào chính về phía hộp gỗ lớn. Đây là một góc độc đáo mà kẻ thù có thể sẽ bỏ sót khi lao vào địa điểm. Sau đó, đặt lồng của bạn ở giữa mặc định và hộp gỗ. Mục đích của làn khói là để lừa kẻ thù tìm một góc an toàn, một góc mà bạn đã đặt tripwire của mình. Ngay khi những kẻ tấn công nhào lộn trên dây, bạn sẽ bị lộ vị trí của chúng trong khi chúng dễ bị tấn công do chấn động nhẹ.

Mặc dù Cypher thường được kỳ vọng sẽ chơi an toàn khi cả đội quay trở lại từ A, nhưng đặc vụ có thể tự mình khóa một khu vực rộng lớn và giết chết bằng thủ thuật này. Những người bảo vệ có thể tin tưởng bạn với toàn bộ địa điểm đặt bom nếu bạn biết cách thực hiện thiết lập này một cách hoàn hảo. Thủ thuật này kết hợp tốt nhất với lựu đạn của Raze và cả bầy nano của Killjoy. Hai đặc vụ có thể làm bị thương những kẻ thù bị choáng váng sau khi chuyến đi lộ ra vị trí của họ.

Cypher trong Valorant thuộc đẳng cấp nào?

Người môi giới thông tin đã được ra mắt trong danh sách Valorant ban đầu với tư cách là một Sentinel, người luôn theo dõi kẻ thù từ bên lề. Anh ta là một mạng lưới giám sát một người có thể tự mình bảo vệ một khu vực rộng lớn nhờ vào khả năng thu thập thông tin của mình. Cypher là một đặc vụ có giá trị trong toàn hành lang, nơi đồng đội có thể hưởng lợi từ việc kiểm soát bản đồ và thông tin sâu rộng của anh ta.

Các buff gần đây đã vô hiệu hóa trang bị của Cypher sau khi chết, nhưng tỷ lệ chọn của anh ấy không hề giảm sút. Đặc vụ vẫn là Sentinel hàng đầu trong các hành lang xếp hạng cao và các trò chơi Valorant chuyên nghiệp.

 

EVENTS