[PUBG Mobile] Sự kết hợp hoàn hảo dành cho AKM

(Jbo 247) Nếu bạn biết kết hợp 3 món phụ kiện này, sức mạnh của khẩu AKM trong tay bạn sẽ là không có đối thủ trong PUBG Mobile

Loại súng được đánh giá là khó kiểm soát nhất trong kho vũ khí của PUBG chắc hẳn AKM sẽ là lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng một khi đã làm chủ được nó thì khả năng sát thương và độ chính xác của nó là vô cùng lớn. Hãy cùng tìm hiểu một số phụ kiện giúp sức mạnh AKM đạt đỉnh.

Compensator và Suppressor

Với tính chất giật mạnh của AKM đã khiến những ai chuộng lối bắn giao tranh kỹ năng sẽ không hề thích điều này. Chính vì thế Compensator – Nòng Giảm Giật sẽ là phụ kiện không thể thiếu. Nó sẽ giảm đi độ giật của súng một cách đáng kể, giúp tỉ lệ chính xác của bạn cao hơn trong các cuộc đấu súng.

Ngược lại, với những người chơi lựa chọn lối bắn từ xa, bắn tỉa -tap, bắn từng viên một thì phụ kiện phù hợp với họ không gì ngoài Suppressor/ Nòng Giảm Thanh cả. Dẫu vậy, bạn nên ghi nhớ, ở các vòng bo cuối thì nòng giảm thanh sẽ không thể phát huy tối đa lợi thế của mình khi vòng bo là quá nhỏ, khoảng cách là vẫn đủ để phối phương có thể xác định được vị trí của bạn.

Băng đạn mở rộng thay nhanh

Vừa tăng số lượng, vừa giảm thời gian nạp đạn là mục tiêu mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn dành cho vũ khí của mình chứ không chỉ phải riêng mỗi AKM. Cụ thể nếu có băng đạn thay nhanh:

Lượng đạn trong băng sẽ tăng từ 30 lên 40 viên

Thời gian thay đạn giảm 30% tức còn 2.25 giây sẽ giúp bạn trụ lại lâu hơn trong các cuộc đấu súng trên bản đồ.

Sử dụng nòng ngắm 3x

Chắc có lẽ nhiều Game thủ sẽ phản đối lựa chọn này vì cho rằng scope 3x PUBG là thứ phụ kiện bỏ đi vì khó sử dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng AKM là một khẩu súng trường tấn công có độ giật cao cũng như sức công phá lớn khiến nó thích hợp cho các cuộc đấu súng tầm trung và xa. Với độ giật cao như thế khiến việc sấy AKM bằng scope 4x sẽ rất khó khăn và gần như là điều không thể, gây bất lợi khi ở gần vị trí đối phương. Còn với những pha giao tranh tầm trung thì scope 4x để khó giúp bạn có thể ghìm tâm được khi bắn. Thế nên hãy dùng nòng ngắm 3x thay thế, sẽ linh hoạt cho nhiều khoảng cách hơn.

Dù đối thủ của bạn có mặc giáp nón đầy đủ đi chăng nữa, đối mặt với một khẩu AKM ở tầm trung chỉ cầm chắc thua cuộc mà thôi. Vì thế, hãy biết cách kết hợp khôn ngoan để khẩu AKM phát huy tối đa sức mạnh của mình, giúp bạn đứng vững ở mọi đấu trường.

Jbo247