PUBG Mobile: Ra mắt phiên bản 2.2 với nhiều tính năng thú vị

Pubg Mobile

Pubg Mobile chính thức lên kệ phiên bản 2.2 cho anh em giải trí cuối tháng 9. Cùng JBO tìm hiểu phiên bản lần này có gì đặc biệt so với các bản trước nhé.

Tổng quan game Pubg Mobile

Trình làng game thủ từ bốn năm trước, đến nay Pubg Mobile đã trở thành một trong những tựa game thịnh hành nhất. Pubg Mobile thuộc thể loại game bắn súng sinh tồn được nhiều game thủ yêu thích. 

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một địa điểm nào đó trải nghiệm sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn là thu thập vũ khí và cố gắng sống sót đến cuối trận. 

Nhà phát hành Tencent luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm đa dạng và mới mẻ cho cộng đồng yêu game. Trong tháng 9 này, Pubg tiếp tục ra lò phiên bản 2.2 với bản đồ và chế độ chơi hoàn toàn khác biệt.

Pubg phiên bản 2.2 với nhiều tính năng thú vị

Pubg Mobile
Bản đồ có tên gọi là NUSA, lấy bối cảnh là một hòn đảo nhiệt đới

Phiên bản lần này phát hành một loại bản đồ mới với tỉ lệ nhỏ chỉ 1km x 1km. Bản đồ thu nhỏ sẽ mang lại cấp độ khó hơn. Từ đó tăng tính hấp dẫn và khả năng chinh phục thử thách cho các game thủ. 

Bản đồ có tên gọi là NUSA, lấy bối cảnh là một hòn đảo nhiệt đới. Bản đồ này được mô phỏng theo bản đồ Caldera của Call of Duty: Warzone đã được Tencent nhắc đến trước đó. Trong NUSA có sự phát triển về nhiều tính năng nổi bật như:

Chức năng hồi sinh

Trong trường hợp chơi theo team: Nếu bạn bị đánh bại trong vòng bốn phút đầu trận thì bạn vẫn có cơ hội chơi tiếp. Các thành viên trong team còn sống sót sẽ hồi sinh bạn một lần nữa. Do đó, bạn sẽ được quay lại trận đấu nhưng phải sử dụng vũ khí ngẫu nhiên.

Trong trường hợp chơi cá nhân thì bạn cũng sẽ được tự động hồi sinh. 

Bổ sung phương tiện 

Một thiết bị vừa được bổ sung vào game là thang máy. Hệ thống thang máy sẽ được lắp trong mọi toà nhà của thành phố Telepak. Bạn có thể sử dụng nó để di chuyển nhanh qua các tầng nhằm ẩn nấp và đánh bại kẻ địch.

Một phương tiện hữu hiệu khác giúp di chuyển nhanh là xe Quad. Đây là một chiếc xe giúp bạn vượt qua mọi địa hình hiểm trở mà vẫn giữ được độ ổn định.

Vũ khí siêu hạng

Pubg Mobile
Nỏ bắn lửa Flammable Crossbow

Hai vũ khí mới được thiết kế dành riêng cho bản 2.2 là súng ngắn NS200 và nỏ bắn lửa Flammable Crossbow.

NS200 sẽ cho thấy hiệu quả chỉ sau một lần bắn với tầm bắn ngắn. Đây sẽ là vũ khí gây mất máu nhiều cho đối thủ.

Nỏ bắn lửa Flammable Crossbow cũng lợi hại không kém khi có thể bắn và đốt cháy những vật cứng nhất.

Nhờ sự bổ sung và thay đổi mới mà pubg đang được rất nhiều game thủ săn đón. Cùng JBO cập nhật thêm các tính năng mới ở những bài viết tiếp theo nhé.