[PUBG Mobile] Những thủ thuật đem đến chiến thắng

(Jbo 247) 4 thủ thuật quan trọng bạn nên nắm để sấy súng trong PUBG Mobile “chuẩn không cần chỉnh” và dễ dàng dành dược top 1 trong trận đấu

Trong những pha giao tranh 1 với 1, thì kỹ năng sấy súng là vô cùng quan trọng.Tuy nhiên, kiểm soát độ giật của từng khẩu súng là một vấn đề không hề đơn giản đối với nhiều game thủ PUBG Mobile. Hãy cùng điểm qua một số thủ thuật để bạn sấy súng “chuẩn không cần chỉnh”

PUBG Mobile hiện đang là một trong những tựa game FPS sinh tồn hấp dẫn nhất thu hút lượng người chơi khủng trên khắp thế giới. Một trong những điều khiến trò chơi trở nên lôi cuốn đó là nhà phát hành đã mô phỏng quá trình chiến đấu một cách vô cùng chân thực như ngoài đời. Cụ thể có thể nói đến là về tốc độ bắn, độ giật, thả đạn của các loại vũ khí… Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có thể kiểm soát tốt những việc này.

Tùy chỉnh độ nhạy và cài đặt camera

PUBG Mobile cho phép người chơi có thể tùy chỉnh độ nhạy của camera . Hãy vào Cài đặt – Độ nhạy và điều chỉnh các cài đặt theo mong muốn cho Phạm vi, chấm đỏ và hỗ trợ ngắm. Cài đặt này giúp bạn quan sát tốt và kiểm soát phần nào độ rung lắc của súng, giúp bạn có tầm bắn và độ chính xác cao hơn.

Nắm và hiểu về độ giật của từng loại súng khác nhau

Muốn chơi game hay, không phải kỹ năng tốt sẽ giúp bạn có tất cả. Bạn thật sự cần phải hiểu về game, từ bao quát đến từng vấn đề nhỏ. Trong đó độ rung, giật của súng cũng đóng một phần không nhỏ. Trải nghiệm từng loại súng sẽ giúp bạn có sự hiểu biết về mức độ rung của từng loại vũ khí, từ đó bạn có thể đưa ra phương án tốt nhất dành cho thao tác tay của mình. Mỗi một vũ khí nó đều có độ giật hoàn toàn khác nhau, nên cần cân nhắc trước khi lựa chọn. Ngoài ra, bạn cần tìm sử dụng các phụ kiện hỗ trợ giảm giật, giảm thanh khi nhặt được trong Map để cây súng của bạn có sức sát thương cao nhất cho đối thủ.

Sử dụng cả hai nút bắn và ghìm tâm

PUBG Mobile cho phép bật hai nút bắn bên trái và bên phải màn hình. Trong khi bắn tỉa hoặc bắn một mục tiêu tầm xa, cài đặt này thực sự rất tiện dụng. Điều bạn cần lưu ý khi bật tính năng này là hãy sử dụng ngón tay cái sử dụng để bắn, tay kia dùng để di chuyển. Khi bắn, kéo và ghìm tâm, súng sẽ đỡ giật và có độ chuẩn xác cao.

Di chuyển thấp người và bắn

Di chuyển cuối thấp người khi bắn sẽ giúp bạn kiểm soát độ giật tốt hơn. Thật sự điều này hữu ích hơn trong khi tham gia vào một cuộc chiến tầm xa vì nó làm giảm sự cơ động không cần thiết và viên đạn khi ra sẽ gọn gàng chính xác hơn. Bật mí nhé, độ giật của AKM sẽ giảm đi rất nhiều nếu bạn áp dụng cách này đó.

Jbo247