[PUBG Mobile] Chế độ Payload x War ra mắt

(Jbo 247) Tencent đã cho ra mắt chế độ mới Payload x War với những cải tiến vô cùng hấp dẫn hướng đến những người chơi trên toàn thế giới của họ

Nhà phát hành PUBG Mobile đang nỗ lực phát triển để đấu lại sự cạnh tranh vô cùng gắt gao đến từ các tựa game battle royale di động khác. Những bộ óc của PUBG Mobile liên tục làm việc để cho ra mắt những bản cập nhật thu hút người chơi. Và bản cập nhật 0.16.0 có thể nói là một trong những bản cập nhật hay nhất từ trước đến nay. Với những tính năng mới mà Tencent vừa cho ra mắt đã đem lại những đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như các game thủ trên toàn thể giới.

Một sự thú vị trong bản cập nhật này là bản đồ Erangel giờ đây đã có thêm tuyết. Ngoài ra thêm vào chế độ chuyển đổi từ FPP sang TPP sẽ có chế độ EvoGround mới có tên Rage Gear. Việc thêm chế độ mới này sẽ giúp người chơi không bị nhàm chán trong PUBG Mobile. Tuy nhiên đây chưa phải là điều đáng để nói trong bản 0.16.0 này. Theo một thông tin vừa được cập nhật thì giám đốc điều hành của Tencent vừa công bố một chế độ hoàn toàn mới sẽ có tên là Payload x War. Đây được xem là sự cải tiến của chế độ War Mode trước đây.

Vậy nên để hiểu rõ về chế đọ mới sắp ra mắt này, hãy cùng nhìn lại chế độ War Mode trước đây.

Luật chơi của War Mode

Mỗi cuộc đấu súng sinh tồn sẽ diễn ra bên trong một vòng bo nhỏ với sự đặc biệt là nó sẽ không bị thu hẹp. Vòng bo này sẽ được khoanh vùng ngẫu nhiên tại một vị trí trên bản đồ Erangel.

Khác với chế độ thông thường, người chơi sẽ được cung cấp sẵn vũ khí và trang bị ngay khi họ vừa đáp dù xuống. Những vũ khí vật phẩm sẽ là ngẫu nhiên do trò chơi lựa chọn. Các tay súng sẽ tập trung hạ gục đối phương nhanh nhất.

“Thính” sẽ được rơi sau khoảng 110 giây mỗi lần kể từ lúc bắt đầu. Và vẫn như thường lệ bên trong các hòm thính sẽ chứa những vũ khí có tính sát thương cao và trang bị hiện đại.

Với việc loại bỏ mỗi kẻ thù bạn sẽ kiếm được 3 điểm cho mình. Nếu chơi theo team, mỗi lần cứu đồng đội sẽ được cộng thêm 1 điểm cho bản thân bạn.

Mối người chơi bị giết sẽ hồi sinh sau 30 giây một lần để giúp bạn quay trở lại với trận đấu.

Đội đầu tiên chiến thắng trong chế độ này khi họ đạt được 200 điểm.

Nếu không có đội nào đạt 200 điểm sau 15 phút thi đấu, đội có nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Còn trong chế độ Payload mode là nơi cho phép người chơi sử dụng các loại vũ khí hạng nặng khiến bạn trở thành một “Rambo” chính hiệu. Ngoài ra còn là súng phòng không để có thể tiêu diệt trực thăng của kẻ địch.

Với việc kết hợp 2 chế độ chơi này lại với nhau của nhà phát hành Tencent, người chơi giờ đây khi bắt đẩu ván đấy với các loại súng phóng lựu và đạn bất kỳ. Những vũ khí này sẽ thay thế cho các khẩu SMG hoặc AR truyền thống. Nó giúp cho chế độ này trở nên hoàn thiện hơn và tạo sự thích thú đến những người chơi khắp thế giới.

Có thể nói việc cập nhật chế độ chơi mới này đồng nghĩa với tuyên bố mọi thứ như chỉ mới là bước khởi đầu của nhà phát triển PUBG Mobile. Nhà phát hành tựa game này sẽ đem đến một tựa game bắn súng với nhiều chế độ cho người chơi trải nghiệm.

Jbo247

EVENTS