[PUBG Mobile] 5 địa điểm hàng đầu xuất hiện Flare Gun

(Jbo 247) Những địa điểm dưới đây sẽ là nơi xuất hiện Flare Gun nhiều nhất giúp bạn có thể nhờ đó mà giành được chiến thắng trong trận đấu

Flare Gun là một thứ được săn đón nhiều nhất và được các tuyển thủ khát khao có được trong PUBG Mobile. Súng thính mang đến các loại vũ khí tốt nhất có khả năng tiêu diệt đối phương. Ngoài ra là các trang bị phòng thủ với mũ giáp balo cấp 3, những chiếc áo ngụy trang biến bạn gần như trở nên “vô hình” trong trận đấu. Thêm vào đó nó còn đưa đến cho game thủ một chiếc xe bọc thép chống đạn khi được bắn ngoài bo giúp có thể càn quyest đối phương.

Do đó, người chơi hoặc đội có súng Flare Gun sẽ nhận thêm nhiều lợi thế trong trò chơi và cơ hội để ăn “gà” tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, Flare Gun có tỉ lệ xuất hiện rất thấp bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại. Việc rà soát khắp nơi chỉ vì một khẩu súng thính là vô cùng tốn thời gian, thậm chí còn gây nguy hiểm cho bạn.

Vậy nên bài viết này sẽ đề cập đến 5 địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Gun cao nhất trong Erangel. Điều này sẽ giúp bạn có thể tìm thấy một khẩu súng Flare Gun dễ dàng hơn và đem về top 1 cho mình.

Xếp hạng thứ 5: Shooting Range

Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Trung bình

Rủi ro: Thấp

Khả năng tìm thấy một khẩu súng thính trong sân tập bắn có thể không cao như các địa điểm khác trong hòn đảo Erangel. Nhưng cũng bởi vì vậy nên số lượng người chơi đáp dù xuống là rất ít. Nó đã biến nơi đây lại trở thành vị trí hàng đầu để game thủ tìm một khẩu súng Thính để có khởi đầu tốt cho mình.

Ngoài ra ở Shooting Range, bạn có thể tìm được nhiều loại vũ khí tốt và đạn 5,5mm cho các loại súng có độ giật thấp như M416, Mini14. Thêm vào đó, nơi này cũng có diện tích không lớn lắm. Vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để loot rồi di chuyển nếu không tìm thấy Flare Gun.

Xếp hạng thứ 4: Novorepnoye

Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Rất cao

Rủi ro: Trung bình – Cao

Đây là một trong những khu vực khá đông đúc trong những ngày cuối năm 2019 này. Thật ra ngày trước nơi đây hầu như vắng bóng người. Nhưng vì sự cạnh tranh khốc liệt tại cảng Georgopol cũng như muốn cải thiện vị trí xếp hạng cho mình, những game thủ đành bung dù sang cảng tàu thứ hai đó là Novorepnoye. Đây cũng được coi là chiến thuật mà bạn nên tham khảo nếu muốn chắc chắn cho chiến thắng.

Súng thính có thể được tìm thấy ở trong hoặc bên trên các container và tại kho hàng ở Novorepnoye. Khác với bến đỗ Shooting Range, nơi đây có đủ chiến lợi phẩm không chỉ cho một người chơi mà cho toàn đội hình của bạn. Bởi vì nó là cảng nên có diện tích khá rộng lớn cùng một số khu nhà sẽ che chở cho bạn trong những trận đánh dữ dội trong công cuộc tìm súng thính.

Xếp hạng thứ 3: Mylta Power

Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Trung bình

Rủi ro:Thấp – Trung bình

Cũng một phần do yếu tố rủi ro thấp khi đáp xuống, Mylta Power lọt vào danh sách năm vị trí tốt nhất để tìm kiếm khẩu súng đầy sức hút này. Vậy nên nếu game thủ thích chơi an toàn khi bắt đầu, điểm đến Mylta Power là một lựa chọn không tồi để loot các trang bị tốt. Ưu điểm khác của việc đến Mylta Power là người chơi sẽ có thể trang bị đủ cho mình với việc đi hết một tòa nhà.

Xếp hạng thứ 2: Military Base

Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Rất cao

Rủi ro: Trung bình – Cao

Căn cứ quân sự là một nơi có rất nhiều vũ khí và đó cũng chính là nơi hoàn hảo để tìm kiếm súng thính. Người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm tuyệt vời để gia nhập cuộc chiến cùng với khẩu súng Flare Gun. Nếu may mắn bạn có thể nhận được hai đến ba súng thính ở đây. Tuy nhiên cái giá phải trả cho công cuộc tìm kiếm Flare Gun cũng sẽ rất đắt với khu vực đầy chết chóc này. Vậy nên hãy tìm thật nhanh và lên xe chạy đến cầu, bạn có thể camp nó và tiêu diệt đối thủ.

Đứng ở vị trí số 1: Georgopol

Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Rất cao

Rủi ro: Trung bình – Cao

Georgopol là nơi tốt nhất để tìm súng thính. Đây là một cảng biển lớn chứa rất nhiều container và kho hàng. Nó cũng đồng nghĩa với việc người chơi có thể tìm thấy súng thính một cách dễ dàng hơn. Số lượng Flare GunGeorgopol có thể bằng thậm chí nhiều hơn ở Military Base.

Cuộc sống luôn không có thứ gì là dễ dàng có được. Vậy nên ở một nơi nhiều trang bị tốt và súng thính như Georgopol thì cũng đồng nghĩa với việc nó trở thành một trong những nơi nguy hiểm nhất PUBG Mobile. Đây sẽ là nơi những người chơi và đội phải sẵn sàng chiến đấu ngay từ lúc tiếp đất nếu không muốn bị hạ gục từ sớm. Đáp dù vào Georgopol sẽ giúp bạn gia tăng những kĩ năng và phản xạ của mình.

Jbo247

EVENTS