Những trận đấu PUBG hay nhất năm 2019 (Phần 1)

Năm 2019 là một năm thử nghiệm của esports PUBG và bối cảnh cạnh tranh được xếp chồng lên nhau hơn bao giờ hết với các sự kiện. Chúng ta thậm chí còn chứng kiến ​​Giải vô địch toàn cầu đầu tiên đăng quang Gen.G với tư cách là nhà vô địch thế giới .

Mùa thi đấu đầy rẫy những động thái nổi bật, song cũng không ít thất bại và kẻ hở diễn ra trong năm 2019. Hiện tại, trước khi bắt đầu mùa giải mới 2020 chúng ta điểm mặt những giải đấu hay nhất 2019. Những giải đấu nào đáng nhớ nhất năm qua, hãy cũng nhau theo dõi:

 

The one-man army – FACEIT Global Summit

Vào tháng 4, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu FACEIT: PUBG Classic đã tập hợp các đội từ tất cả các khu vực để mang đến một phần của giải thưởng trị giá 400.000 đô la và một vị trí trong Giải vô địch toàn cầu PUBG . Vào ngày thứ năm, người chơi Thái Lan Rungrattanachai “HoN_BoYa” Sungsuk đã đưa đội của mình vượt qua trận đấu với Miramar bằng kết quả tự mình giết chết năm người chơi. Sau khi tự mình giết ba người chơi, anh ta tránh được một quả lựu đạn và loại hai người chơi OGN Entus Force ra khỏi ba người tập trung vào anh ta. Một đồng đội của OGN cuối cùng đã trả thù họ bằng cách loại bỏ HoN_BoYa.

Anh ta đã ghi được sáu mangh trong trò chơi này, rất phù hợp với phong cách hung hăng của đội, Armory Gaming. Họ là những người có tỷ lệ điểm giết cao nhất so với điểm vị trí. Họ xếp thứ năm trong giải đấu này, trong khi đội tuyển Hàn Quốc OG Gaming Rangers giành lấy danh hiệu và mang về giải thưởng trị giá 150.000 đô la.

Cú ném chết người của CPT giành chiến thắng – FACEIT Global Summit

Với những cú ném lựu đạn xuất sắc, một người chơi khác đã đánh dấu những kỷ niệm trong giải đấu này: Sun “CPT” Yu-Ze. Vào ngày cuối cùng, anh ta sống sót sau cùng trong nhóm Four Angry Men và cố gắng tồn tại đơn độc. Anh phát hiện ra một đội xếp chồng lên nhau, âm thầm tiếp cận họ và ném một quả lựu đạn hoàn hảo đã quét sạch tất cả. Sau đó, anh ta giết cả hai đối thủ còn lại và chộp lấy chicken dinner. .

Thật không may, trận đấu này không đủ để họ bước lên ngôi vô địch. 4AM xếp thứ bảy trong giải đấu. Nhưng họ đã thể hiện ngày càng tốt hơn trong suốt cả năm, kết thúc mùa giải 2019 bằng cách trở thành đội hình thi đấu tốt nhất Trung Quốc với chiến thắng trước PUBG Champions League 2019 . Vào ngày 29 tháng 11, đội đã mua lại người chơi Wu “vv” Wei  với giá cao trong bối cảnh PUBG hiện tại, 35.500 đô la (250.000 yên).

Bộ óc siêu đỉnh và những chiếc xe – PUBG Korea League

Động thái này xảy ra vào lúc bắt đầu một trò chơi trong mùa giải thường xuyên của Liên đoàn PUBG Hàn Quốc – Giai đoạn hai. Người chơi của OP Gaming Ardor, YYoon “Ash” Tae-jin đã có một khoảng thời gian khó khăn và bị người chơi LAVEGA phát hiện trước khi cướp bóc bất kỳ thứ gì.

Hai người chơi đã cố gắng nghiền nát anh ta bằng những chiếc xe của họ, nhưng anh ta đã khéo léo né chúng bằng một cái cây. Sau đó, anh ta nhảy vào một trong những phương tiện của đối thủ và chờ đợi đồng đội của mình cứu anh ta. Cuối cùng anh đã nhảy thành công vào xe của họ và họ lái xe về phía đồng đội của mình. LAVEGA sống sót cuối cùng trong trò chơi này mà không bị giết.

Lợi thế địa hình cao – Liên đoàn PUBG quốc gia

Đôi khi, các vùng được khoanh tròn ngẫu nhiên tập trung vào các khu vực tồi tệ nhất trong bản đồ PUBG và sự kết thúc trận đấu của Sanhok này chính là một trong những ví dụ hay nhất trong năm nay. Nó kết thúc ở góc Tây Bắc của bản đồ, gần Ha Tinh. Khu vực còn lại được phân chia giữa một vách đá và cánh đồng bên dưới nó. Trong số tất cả các đội còn sống sót, eUnited được đặt ở vị trí tốt nhất có thể: trên đỉnh vách đá.

Họ chờ đợi những người chơi bên dưới giết nhau và quét sạch bọn họ ngay khi đối thủ lọt vào tầm ngắm của mình, tự hào chiến thắng chicken dinner. Nhìn chung, nhóm đã xếp thứ sáu trong NPL Giai đoạn thứ ba. Dù đủ điều kiện cho mùa NPL 2020, nhưng họ sẽ không tham gia vì nhóm đã tan rã.

Trên đây là 4 màn trình diễn PUBG hay nhất năm 2019, vẫn còn rất nhiều màn trình diễn tiếp theo ở phần sau. Hãy cùng chúng tôi theo dõi!

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS