Cộng đồng PUBG Mobile sôi động trong Chung kết PMPL VN Mùa thu 2022

PUBG Mobile đã bắt đầu bước vào ngày thi đấu Chung kết PMPL VN Mùa thu 2022. Những hình ảnh sôi động đã chứng minh độ hot của PUBG Mobile trong cộng đồng Esports Việt Nam. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh về không khí sôi động tại khu vực thi đấu đã được ban tổ chức đầu tư kỹ lưỡng nhé!

Chung kết PMPL VN Mùa thu 2022 

Ngày 28/8/2022, giải đấu PMPL Mùa Thu 2022 đã bước vào ngày thi đấu Chung kết. Trong trận đấu cuối cùng sẽ tìm ra các đại diện xuất sắc nhất của PUBG Mobile Việt. Các đội hình này sẽ chính thức tham gia các giải đấu khu vực trong thời gian tới. 

PUBG

Chung kết PMPL VN Mùa thu 2022

Chung kết PMPL VN Mùa thu 2022 đã được tổ chức tại khu vực Nhà thi đấu Tân Bình. Giải đấu này diễn ra trong vòng 3 ngày từ 26/08/- 28/08. Cũng trong ngày thi đấu cuối, số lượng người hâm mộ tham dự vô cùng đông đảo. Con số được ước tính gấp 2, 3 lần ngày đầu tiên. Họ đã tạo nên một bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt mà ít tựa game Esports nào ở Việt Nam có thể làm được. 

Được biết, trận đấu cuối cùng này giải đấu PUBG Mobile đã đầu tư với kinh phí khủng. Không gian thi đấu hoành tráng không hề kém cạnh so với các sàn đấu quốc tế. Điều này cũng đã chứng tỏ được sự lớn mạnh của PUBG Mobile tại thị trường Esports Việt Nam.

Không khí cực nóng tại đấu trường Chung kết 

Giờ G điểm, hàng loạt game thủ đã có mặt tại sảnh chính khu vực thi đấu. Các fan tiến hành thủ tục đăng ký check-in, nhận phần quà giá trị tới từ ban tổ chức. Trong bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt này hàng ngàn phần quà: Áo, móc khóa, dây đeo,… độc quyền của giải PMPL VN 2022 đã được trao cho người hâm mộ. 

PUBG

Không khí cực nóng tại đấu trường Chung kết

Một fan của đội tuyển D’Xavier đã chia sẻ về giải đấu trong cảm xúc hân hoan: “Em có tham dự một số các giải Esports tại Việt Nam. Thế nhưng, có lẽ đây là lần đầu tiên em thấy ấn tượng nhất. Ban tổ chức tổ chức rất chuyên nghiệp, bố trí gian hàng khoa học. Hơn nữa, không gian bắn giải cũng rất hoành tráng. Không chỉ riêng em mà các bạn khác cũng đều rất ấn tượng và thích thú. Các món quà từ giải đấu rất xinh xắn, đáng yêu em rất thích.”

Có thể nói Chung kết PMPL VN Mùa thu 2022 đã được Ban tổ chức đầu tư vô cùng công phu. Khu vực thi đấu được thiết kế ngay giữa khán đài. Khán giả ngồi xung quanh để có thể dễ dàng quan sát, chứng kiến đội tuyển thần tượng của mình thi đấu. Cách thiết kế này càng làm tăng độ nóng cũng như sự cuồng nhiệt của khán giả khi xem giải. 

EVENTS