[CSGO]Astralis quyết định không tham dự giải RMR, cs_summit 6

Astralis sẽ không tham dự giải RMR, cs_summit 6

Astralis reportedly drops out of summer RMR, cs_summit 6

cs_summit 6 gần đây đã được công bố là giải đấu thứ hai được sử dụng để phân phối điểm để đủ điều kiện tham gia cuộc thi ESL One Rio Major dự kiến ​​vào tháng 11, nhưng có vẻ như ít nhất một đội hàng đầu đã quyết định không tham gia.

Astralis đã thông báo rằng họ đã “từ chối lời mời” đến giải đấu Xếp hạng khu vực mùa hè, được sử dụng để xác định các vị trí cho giải đấu ESL One Rio Major sắp tới. Tổ chức của Đan Mạch đã liên tục là một trong những đội hàng đầu thế giới kể từ năm 2016.

Trong một tuyên bố chính thức với các cửa hàng, Giám đốc thể thao của Tập đoàn Astralis Kevin Hvidt nói rằng, do thông báo muộn của cs_summit 6 và thay đổi quy tắc gần đây của Valve, Astralis sẽ không tham gia giải đấu.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã quyết định không tham gia vào BTS, được thêm vào lịch muộn như một phần của Vòng loại chính. Điều này là do kế hoạch chung của chúng tôi xung quanh đội và cách chúng tôi sẽ bị trừng phạt vì thay thế người chơi. Thật không may, sẽ không có ý nghĩa gì khi Astralis chơi giải đấu này trong những hoàn cảnh nhất định, “Hvidt nói.

Nhận xét chính thức của Astralis bao gồm một sự làm rõ rằng đội đã không “rút” khỏi giải đấu, mà chỉ đơn giản là “từ chối lời mời một cách lịch sự”.

Sự gián đoạn của gla1ve và Xyp9x đã ảnh hưởng đến cs_summit 6 mất tích của Astralis
Astralis cũng xác nhận rằng nhóm lo ngại về số điểm Xếp hạng chính của khu vực mà họ sẽ mất do thay thế cả hai nhà lãnh đạo trong trò chơi Lukas “gla1ve” Rossander và tay súng Andreas “Xyp9x” Højsleth. Cả hai cầu thủ đã nghỉ phép chính thức từ đội trong những tuần gần đây, với lý do sức khỏe. Cả hai trường hợp đều trích dẫn sự kiệt sức từ chu kỳ giải đấu không bao giờ kết thúc của CSGO là lý do cho sự nghỉ ngơi.

Để thay vị trí của họ, Astralis đã đưa Jakob “JUGi” Hansen và Marco “Snappi” Pfeiffer đến thay thế cho các cầu thủ kỳ cựu. Thật không may, Valve đã đưa ra các quy tắc mới liên quan đến trình độ chuyên môn cho CSGO Major năm 2020, ESL One Rio, do bị hoãn vào tháng 3. Valve đã lên lịch lại giải đấu vào tháng 11 trước khi thông báo rằng tất cả các đội, ngay cả những người thường được mời tự động đến Thiếu tá, sẽ phải đủ tiêu chuẩn.

Một phần của thay đổi quy tắc bao gồm phạt 20% cho mỗi lần thay thế được thực hiện giữa các giải đấu của RMR. Astralis, hiện đang đứng trên bảng xếp hạng châu Âu để đủ điều kiện tham gia  ESL One Rio, sẽ mất 40% trong số 2400 điểm xếp hạng nếu tham gia vào cs_summit 6 với hai điểm độc lập. Astralis ban đầu được trao 800 điểm cho chiến thắng của họ tại StarLadder Berlin năm ngoái và 1600 điểm khác cho lần hoàn thành đầu tiên của họ tại cuộc thi Road to Rio tháng trước.

Jbo247

EVENTS