Tuyển thủ XCCURATE rút khỏi CS:GO tìm hướng đi mới với VALORANT

tuyển thủ XCCURATE

Trong nhiều năm qua đã có không ít game thủ chuyên nghiệp từ bỏ sự nghiệp CS:GO để chuyển sang Valorant. Và gần đây nhất, tuyển thủ Xccurate cũng đã đưa ra quyết định này. Thực hư câu chuyện này ra sao, cùng JBO tìm hiểu rõ hơn thông tin này nhé!

Tuyển thủ XCCURATE quyết định từ bỏ CS:GO

tuyển thủ XCCURATE
Tuyển thủ XCCURATE quyết định từ bỏ CS:GO

CS:GO và Valorant đã có một cuộc chiến dai dẳng trong vài năm trở lại đây. Khi có sự xuất hiện của Valorant; đã có một số game thủ chuyên nghiệp của CS:GO chuyển sang trò chơi này. So với CS:GO, Valorant thu hút bởi lối chơi bắn súng cổ điển. Đặc biệt hơn là Valorant luôn tập trung vào các Overwatch.

Sau thời gian dài gắn bó với CS:GO; tuyển thủ Xccurate gần đây đã có quyết định chia tay với tựa game này. Bởi vì Valorant đã thực sự thu hút được anh. Bên cạnh đó; cũng có thể do bản thân anh đã trải qua đủ cảm xúc thăng trầm khi đồng hành với CS:GO.

XCCURATE đến với Valorant

Gắn bó với CS:GO từ năm 2015, XCCURATE đã trải qua vô vàn thăng trầm. Tên tuổi của anh đã gắn bó với nhiều team nổi tiếng như: Jakarta, Juggernauts, TYLOO. Bên cạnh đó, cái tên tuyển thủ XCCURATE cũng đã gắn liền với các giải đấu CS:GO có tiếng như Majors. Phải nói, XCCURATE là cái tên nổi danh với cộng đồng game thủ CS:GO. 

Tuy nhiên, việc XCCURATE chi tay với CS:GO đã được dự báo trước. Đây là quyết định không quá bất ngờ với người hâm mộ anh. 

Đi cùng với đó, anh đã quyết định mở ra sự nghiệp mới với Valorant. Nhưng có một điều mà người hâm mộ XCCURATE đang lo lắng là liệu có tìm được một đội mới. Và liệu đội mới có dành sự quan tâm, tập trung cho XCCURATE hay không.

tuyển thủ XCCURATE
XCCURATE đến với Valorant

Hiện nay, bản thân XCCURATE chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào cho vấn đề này. Còn người hâm mộ luôn kỳ vọng anh sẽ sớm có sự thay đổi tích cực trong thời gian tới.

Trong cộng đồng của Valorant cũng có một vài gợi ý cho anh như Paper Rex. Đây cũng chính là team có sự tham gia của Kevin – Người canh trai của XCCURATE. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ sự lựa chọn nào được đưa ra. Người hâm mộ chắc chắn sẽ vẫn phải chờ đợi câu trả lời chính thức của anh trong thời gian tới.  

Với sự phổ biến của Valorant; xu hướng chuyển đổi từ CS:GO của người chơi là điều dễ hiểu. Tuyển thủ XCCURATE cũng chỉ là nhân vật có đồng quan điểm với những cái tên trước đó. Những có điều chắc chắn những fan hâm mộ của anh sẽ luôn ủng hộ thần tượng. Hãy cùng theo dõi sự thích ứng của anh chàng này với Valorant trong thời gian sắp tới.