Top 5 bản đồ CS2 tốt nhất hiện nay (p2)

CS2

Ba cái tên còn lại trong danh sách top 5 bản đồ CS2 tốt nhất hiện nay sẽ được JBO tiết lộ trong nội dung của bài viết.

Overpass – bản đồ CS2 hấp dẫn hàng đầu

CS2
Overpass – bản đồ CS2 hấp dẫn hàng đầu

Loại bản đồ Overpass gần như nằm ngoài danh sách phả hệ cạnh tranh của nó. Một trong những màn chơi mang tính biểu tượng nhất trong Counter-Strike mang tính cạnh tranh, The Olofboost với sự góp mặt của Olofmeister của FNATIC đã chứng kiến ​​​​anh ta nhảy lên đầu đội của mình để chiếm được vị trí cao và bắn hạ các thành viên đang bối rối của LDLC và lội ngược dòng từ phía sau 10 điểm. Được làm lại cho CS2, đây là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại.

Bản đồ siêu đặc biệt Mirage

Mirage rất đặc biệt so với các sản phẩm ngang hàng trong danh sách này vì nó là sản phẩm do người hâm mộ sáng tạo! Nó được thực hiện bởi thành viên cộng đồng Michael Hüll. Bản đồ này chỉ được tạo thành bản đồ chính thức sau khi phát hành CS: GO. Điều này mặc dù nó đã phổ biến từ tận CS 1.1. Điều khiến nó trở thành một trong những bản đồ CS2 tốt nhất là nó thân thiện với người chơi mới nhất. Nó có các dòng sản phẩm tuyệt vời có thể giúp hướng dẫn mọi người cách sử dụng tốt nhất các tiện ích của họ, điều này áp dụng cho tất cả các bản đồ khác.

Ai cũng thích thú với bản đồ CS2 Nuke

CS2
Ai cũng thích thú với bản đồ CS2 Nuke

Nuke là một trong những bản đồ phổ biến nhất trong trò chơi. Điều này phần lớn là do thiết kế của nó khiến nó luôn mới mẻ mỗi khi bạn chơi trên đó . Ví dụ: tiêu diệt AWP diễn ra nhanh chóng khi bạn đang ở Bên ngoài, nhưng việc chớp mắt đúng lúc có thể giúp di chuyển người chơi ra ngoài. Nó được cân bằng đặc biệt để điểm mạnh của mỗi người chơi có thể nổi bật. Với chuyển động dưới lòng đất, độ thẳng đứng trên các bãi ném bom và tầm nhìn dài thú vị Nuke đã có từ phiên bản CS Beta ban đầu cách đây 23 năm và nó vẫn là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất trong tất cả các bản đồ trong CS2.

Skin Winterblessed chính thức trở lại LMHT

Winterblessed đã trở lại với những trang phục mới và một sự kiện hoàn toàn mới. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2022, dòng skin đã quay trở lại trong năm nay. Dòng trang phục hoàn toàn phù hợp với sự xuất hiện của mùa đông, khi mùa 13 sắp kết thúc và người chơi sẽ chào đón giai đoạn tiền mùa giải mới vào tháng 1 năm 2024.

Trong thông báo trở lại LoL Arena mới nhất , hai tướng cũng đã bị rò rỉ để có được trang phục Winterblessed. Ngoài ra, có vẻ như sẽ có thêm một tướng nữa được thêm vào nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận. Dưới đây là những nhà vô địch đã được xác nhận

  • Thresh
  • Sylas
  • Senna
  • Lucian
  • Hwei
  • Camille
  • Camille Prestige