Top 5 bản đồ CS2 tốt nhất hiện nay (p1)

Dust 2

Với hơn 20 năm tồn tại, các bản đồ của dòng game Counter-Strike đã trở thành những địa điểm mang tính biểu tượng trong tất cả các trò chơi điện tử, bất kể lịch sử thể thao điện tử cạnh tranh mà chúng nắm giữ. Hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua 2 bản đồ CS2 tốt nhất mà bạn phải chơi để có trải nghiệm Counter-Strike hoàn hảo.

Xếp hạng các bản đồ CS2 tốt nhất có nghĩa là chúng ta có cơ hội khám phá các bản đồ trong CS2 và cách chúng trở thành một phần của trò chơi trong nhiều năm qua. Đối với một số bản đồ, việc phát hành Counter-Strike gốc cách đây 23 năm là cách chúng tôi có được chúng và chúng đã nhận được các bản cập nhật qua nhiều năm để luôn mới mẻ. Những người khác là những bổ sung gần đây hơn cho trò chơi. Chúng đến từ nhiều mục khác nhau của nhượng quyền thương mại trong nhiều năm hoặc thậm chí là do người hâm mộ tạo bản đồ và được bổ sung theo nhu cầu phổ biến của người chơi.

CS2
Bản đồ CS2 Ancient

Bản đồ CS2 Ancient

Ancient lọt vào top 5 của chúng tôi ở vị trí thứ 5. Đồng thời là bản đồ mới nhất được thêm vào đây (phát hành trong CS: GO vào năm 2020 và được thêm vào danh sách nhiệm vụ tích cực cạnh tranh vào năm 2021), Ancient là bản đồ duy nhất trong số nhiều bản đồ CS2 tốt nhất. Điều này là do nó có rất nhiều sự khác biệt về chiều dọc.

Ancient được chia thành 3 đường tấn công chính từ phía T nhưng chuyển thành 2 vị trí đặt bom khác nhau. Cách để cân bằng sự đa dạng này là hạn chế T truy cập vào điểm giữa lớn bằng cách sử dụng tổ của Sniper. Vị trí trên cao này mang lại cho bên CT khả năng kiểm soát lớn đối với Mid, vì vậy lợi ích tốt nhất của T là phối hợp hợp lý việc sử dụng tiện ích của họ để tiến vào không gian này.

Không thể bỏ qua bản đồ Dust 2

Dust 2
Không thể bỏ qua bản đồ Dust 2

Còn điều gì để nói về Dust 2 mà trước đây chưa được nói đến? Đây là một phiên bản cổ điển mọi thời đại, một phiên bản làm lại của Dust gốc đã xuất hiện trong CS 1.1 hơn 2 thập kỷ trước. Một sự kết hợp tuyệt vời của cuộn cảm và tầm nhìn mở thú vị.

Cho đến nay, có nhiều bản đồ được viết và ghi lại trên Dust 2 hơn hầu hết các bản đồ khác trong CS2. Dust 2 nổi bật dù tuổi đời của nó được cân bằng giữa hai phe T và CT. Nó làm cho nó trở thành một bản đồ thông thường và cạnh tranh tuyệt vời. Nếu bạn và bạn bè của bạn muốn chơi Counter-Strike, Dust 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời để có một khoảng thời gian vui vẻ.