[Tin tức CS:GO] Voltage chính thức gia nhập Chaos

(Jbo 247) Chaos đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Logan “Voltage” Long từ Triumph như một sự thay thế vĩnh viễn cho Owen “smooya” Butterfield

Trên trang chủ của mình, Chaos đã thông báo đàm phán thành công tuyển thủ Logan “Voltage” Long từ Triumph. Người đã chơi cho đội hình của họ trong vai trò tạm thời ở Flashpoint. Khi mà vị trí của Owen “smooya” Butterfield bỏ lại đang là vấn đề đau đầu với Chaos thì Logan “Voltage” Long bỗng xuất hiện.

Tuyển thủ này đã thi đấu rực lửa và tỏ ra vô cùng ăn ý với đội hình mới này. Anh luôn là ngòi nổ tấn công với lối di chuyển linh hoạt. Không quá khi giới chuyên môn đánh giá anh chính là 40% sức mạnh của Chaos thời điểm hiện tại.

Theo một thống kê thì từ khi Logan “Voltage” Long có mặt trong đội hình Chaos với vai trò thay thế thì lượng fan của đội đã tăng thêm 2000 người. Điều này chính là thứ để ban lãnh đạo đội tuyển cân nhắc kí hợp đồng với tuyển thủ của Triumph. Sau thời gian ngắn thương lượng, cả hai bên đã đặt bút kí vào bản hợp đồng dài hạn. Và kể từ thời điểm này, Logan “Voltage” Long sẽ thay thế vĩnh viễn cho Owen “smooya” Butterfield.

Trước đó, chàng trai 20 tuổi này đã tham gia vào vai trò thay thế cho Chaos vào cuối tháng 3 như một sự thay thế cho smooya. Khi mà ở thời điểm đó đã được điều chỉnh sau khi anh trở về Vương quốc Anh để giải quyết các vấn đề với ESTA của mình.

Khi trở về nhà, trong cuộc phỏng vấn visa của smooya với đại sứ quán Mỹ đã bị hoãn vô thời hạn do sự bùng phát của coronavirus. Với AWPer của Anh được xác nhận không thể đến kịp tham dự Flashpoint từ Chaos không lâu sau đó vì anh ta sẽ không thể đoàn tụ với các đồng đội trong tương lai.

Trong khi đóng vai trò là người thay thế cho Chaos trong Flashpoint, Voltage đã tính trung bình 1,04 trên mười bản đồ. Điều này khiến anh trở thành người chơi được xếp hạng cao thứ hai trong danh sách và chỉ xếp dưới cái tên giàu kinh nghiệm Joshua “steel” Nissan . Sự bổ sung vĩnh viễn của Logan “Voltage” Long cho Chaos sẽ là sự tái hợp anh ta với cựu huấn luyện viên Triumph, Matthew “mCe” Elmore. Và giờ đây sẽ cho phép anh ta tập trung hoàn toàn sự chú ý của mình vào việc tích hợp vào hệ thống của steel. Điều mà chính bản thân đội trưởng Joshua “steel” Nissan vô cùng mong muốn khi có tuyển thủ trẻ này sát cánh bên cạnh.

Chaos sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để có thêm giờ luyện tập vì các trận play-off Flashpoint 1 sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 9 tháng 4. Đội tuyển này sẽ có cuộc chạm trán với HAVU ở khung trên.

Chaos bây giờ có đội hình:

Canada Joshua “steel” Nissan

Hoa Kỳ Hunter “SicK” Mims

Hoa Kỳ Anthony “vanity” Malaspina

Hoa Kỳ Cameron “cam” Kern

Hoa Kỳ Logan “Voltage” Long

Hoa Kỳ Matthew “mCe” Elmore (huấn luyện viên)

Jbo247