[Tin tức CS:GO] vENdetta gia nhập Dignitas

(Jbo 247) Halvor “vENdetta” Gulestøl lấp đầy một khoảng trống trong đội ngũ kỹ thuật của đội Dignitas CS: GO bằng cách trở thành nhà phân tích của đội.

Dignitas được biết là một trong những đội tuyển mới thành lập với những lão tướng giàu kinh nghiệm. Những thành viên đã từng là người trong đội hình huyền thoại NiP đang cố gắng đưa đội tuyển non trẻ này lên đỉnh của thế giới. Và để làm được điều đó đội hình này không thể thiếu những nhà phân tích chiến thuật cho đội.

Mới đây, Dignitas đã chính thức công bố về bản hợp đồng của Halvor “vENdetta” Gulestøl trong vai trò nhà phân tích của đội tuyển này.

Được biết đến với thời gian là một Counter-Strike: Source player và cũng hoạt động trong những ngày đầu của Global Offensive. vENdetta sau đó đã chuyển đến bàn phân tích, xuất hiện trong các chương trình phát sóng cho tất cả các nhà điều hành giải đấu chính trong vòng đua quốc tế. Với những kinh nghiệm vô cùng quý báu này đã khiến anh lọt vào mắt xanh của người đứng đầu Dignitas.

vENdetta bây giờ nhảy vào đội ngũ kỹ thuật của một đội, với tư cách là một nhà phân tích. Anh sẽ giúp huấn luyện viên Robin “Fifflaren” Johansson trong đội hình đa số Thụy Điển. Đây cũng là nơi người đồng hương Na Uy của anh, Håkon “hallzerk” Fjærli hiện đang chơi.

Dignitas dự kiến ​​sẽ chơi vòng loại khép kín của khu vực Châu Âu hướng tới Rio sau khi vượt qua vòng loại mở trong lần thử đầu tiên với chiến thắng trước các đội như Sprout , GamerLegion AVEZ.

Với việc bổ sung vENdetta, đội hình Dignitas là:

Thụy Điển Christopher “GeT_RiGhT” Alesund

Thụy Điển Patrik “f0rest” Lindberg

Thụy Điển Adam “friberg” Friberg

Thụy Điển Richard “Xizt” Landström

Na Uy Håkon “hallzerk” Fjærli

Thụy Điển Robin “Fifflaren” Johansson (huấn luyện viên)

Na Uy Halvor “vENdetta” Gulestøl (nhà phân tích)

Wisla Krakow đã thông báo về sự ra đi của Kacper “kaper” SłomaPiotr “morelz” Taterka .

Bộ đôi này đã gia nhập Wisla Krakow vào tháng 10 năm 2019, khi câu lạc bộ bóng đá Ba Lan mạo hiểm tham gia Counter-Strike với việc ký hợp đồng với đội hình adwokacik , đứng đầu là cựu binh Grzegorz “SZPERO” Dziamałek .

Đội tuyển này đã đạt được một đội hình sơ bộ về hình thức vào cuối năm. Khi mà họ kết thúc ở vị trí thứ 5 -6 tại Chung kết Mùa thu Esport League Ba Lan, và kết quả vẫn không được phân biệt vào năm 2020. Wisla Krakow đã thất bại trong vòng 32 vòng loại cho khu vực Âu và hiện đang có thành tích 3-3 trong ESEA MDL.

Tổ chức đã không bình luận về việc ai sẽ thay thế bộ đôi này, nhưng sự thay thế dự kiến ​​sẽ được công bố trong những ngày tới vì đội sẽ chơi trận MDL tiếp theo của họ chỉ sau một tuần nữa. Có thể nói đây là sự mất mát vô cùng lớn với đội tuyển này khi mà lịch trình dày đặc của các giải đấu đang đến gần.

Với sự ra đi được công bố, Wisla Krakow chỉ còn:

Ba Lan Grzegorz “SZPERO” Dziamałek

Ba Lan Wiktor “mynio” Kruk

Ba Lan Grzegorz “jedqr” Jędras

Jbo247