[Tin tức CS:GO] Tìm ra hai người đứng đầu CSPPA

(Jbo 247) Mới đây trên trang chủ của Hiệp hội Người chơi Chuyên nghiệp Counter-Strike (CSPPA) đã đưa ra hai cái tên đứng đầu của họ.

Cụ thể Andreas “Xyp9x” Højsleth Jonathan “EliGE” Jablonowski đã được bầu làm Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hiệp hội Người chơi Chuyên nghiệp Counter-Strike (CSPPA). Đây là hai vị trí danh dự nhất trong sự nghiệp thi đấu của hai tuyển thủ này. Việc lựa chọn ra bộ đôi này đã trải qua một cuộc tuyển chọn và bỏ phiếu được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt.

Tin tức về cuộc bầu cử đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí được đưa ra bởi CSPPA. Trong đó thông tin này cũng nói thêm rằng bảy thành viên của hội đồng người chơi đã tham gia vào quá trình bỏ phiếu. Điều này giúp tăng thêm tính công bằng của cuộc lựa chọn này. Có thể nói hai vị trí dành cho Andreas “Xyp9x” Højsleth Jonathan “EliGE” Jablonowski là vô cùng xứng đáng cho một năm 2019 trình diễn tuyệt vời của họ.

Ngoài ra, Mads Øland đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của CSPPA sau khi làm việc cho hiệp hội trong một năm trên cơ sở bán thời gian, tự nguyện. Trong khi Michael Døi đã được thuê làm COO. Việc bổ nhiệm ông Øland làm CEO diễn ra chỉ vài ngày sau khi ông từ chức Giám đốc Hiệp hội cầu thủ bóng đá Đan Mạch. Đây là một vị trí mà ông đã giữ nhiệm vụ của mình trong vòng 23 năm.

Xyp9x đã tham gia rất nhiều vào việc tạo ra CSPPA vào năm 2018 cùng với nhân vật cộng đồng Scott “SirScoots” Smith. Tuần trước, hiệp hội đã đưa ra các tiêu đề sau khi nó đạt được thỏa thuận với ESL và DreamHack về sự tham gia của người chơi trong Giải đấu Chuyên nghiệp ESL. Mạch sự kiện toàn cầu mới sẽ ra mắt vào cuối tuần này tại DreamHack Open Leipzig dưới sự thống nhất của các bên.

Những chia sẽ đến từ người trong cuộc:

Tôi rất vinh dự khi được các đồng nghiệp của mình trong hội đồng quản trị CSPPA chọn làm Chủ tịch hội đồng quản trị “, Xyp9x nói trong một tuyên bố.

“Vui mừng khi nhận nhiệm vụ giúp tôi ký hợp đồng đầu tiên cũng như thay đổi cấu trúc có lợi cho người chơi và toàn bộ hệ thống của CS: GO.”

Nathan “NBK-” Schmitt , Tarik “tarik” Celik , Epitacio “TACO” de Melo , Chris “chrisJ” de Jong Jordan “n0thing” Gilbert là những thành viên khác trong hội đồng người chơi. Nó vẫn không thay đổi kể từ CSPPA hình thành.

Vào tháng 8 năm 2019, Sean “seang @ res” Gares được tuyển dụng làm cố vấn cho người chơi. Trong khi vào đầu năm nay, Louise Kwang đã gia nhập đội với tư cách là Trợ lý điều hành. Tất cả vận hành vẫn ổn vì mục tiêu đưa đến một môi trường thi đấu CS:GO chuyên nghiệp.

CSPPA được thành lập với mục tiêu trở thành “tiếng nói chung của người chơi trong CS: GO và là một bên liên quan quan trọng trong ngành”. Vào thời điểm ra mắt, công đoàn có khoảng 90 người chơi, nhưng số lượng thành viên hiện tại chưa rõ.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS