[Tin tức CS:GO] TeamOne chia tay bộ đôi tuyển thủ của họ

(Jbo 247) Bruno “bit” Lima và Victor “bld” Rocha không còn là một phần của đội tuyển TeamOne , tổ chức đã tuyên bố trên trang chủ của mình

TeamOne đến từ Brazil đang là một đội tuyển đang tìm cách cải tổ đội hình của mình cho những mục tiêu mới. Đội tuyển này đã tuyên bố Bruno “bit” LimaVictor “bld” Rocha không còn nằm trong đội hình của họ trong một thông báo mới nhất.

Câu chuyện nào cũng đến hồi kết

Trước đó, tuyển thủ bit đã có trên danh sách đội hình của TeamOne kể từ tháng 9 năm 2018. Khi mà anh gia nhập đội tuyển này lần thứ hai sau khi anh rời khỏi NoTag chỉ một tháng trước đó. Nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy khi còn là một phần của TeamOne kéo dài một khoảng thời gian tám tháng vào năm 2017. Với việc đội chuyển trụ sở đến Bắc Mỹ không lâu sau khi Bruno “bit” Lima bị loại khỏi danh sách.

Cuộc chạy đua thứ hai của lão tướng 29 tuổi với đội tuyển này đã chứng kiến TeamOne thi đấu ở giải ESEA MDL ở Bắc Mỹ. Ngoài ra cũng như TeamOne tham gia một số vòng loại trực tuyến. Tuy nhiên đội tuyển đến từ Brazil không giành được điểm trong phần lớn các sự kiện ngoại tuyến. Mặc dù họ đã cố gắng tham gia đạt được thành tích cao trong vòng playoffs của MDL.

TeamOne chỉ tham dự ba sự kiện LAN trong thời gian thi đấu dài 15 tháng của bit. Đó là bao gồm hai vòng loại khu vực châu Mỹ nơi họ bị loại ở vòng bảng. Sự xuất hiện ở sự kiện ngoại tuyến duy nhất khác của họ là tại Toyota Master Bangkok 2018. Nơi cũng chứng khiến TeamOne bị loại ở vị trí cuối cùng, thêm vào chuỗi kết quả mờ nhạt của họ.

Trong khi đó, tay súng bld đã gia nhập TeamOne chỉ chưa đầy ba tháng trước khi tổ chức mua lại anh như một sự hoán đổi với Imperial cho vị trí của Victor “iDk” Torraca. Đây có thể nói là vụ hoán đổi được thỏa thuận nhanh nhất khi cả hai bên đều đạt được những mong muốn của mình. Việc này đã đánh dấu lần thứ ba của Victor “bld” Rocha là một phần của TeamOne sau khi chơi trong màu áo của đội vào năm 2015 và 2016.

Người chơi này đã đạt được mức xếp hạng 1,00 khi anh giúp đội đạt được một trận play-off trong ESEA MDL NA mùa 33. Nhưng những thất bài của họ với Rugratz và những người đồng hương INTZ khiến TeamOne đã rời khỏi danh sách các đội để tranh đấu với ESL Pro League. Và tiếp đó là sự bỏ cuộc của đội tuyển đến từ Brazil này với một vị trí tại MDL Global Challenge cuối tuần qua.

TeamOne bây giờ còn lại với đội hình sau:

(Brazil) Pedro “Maluk3” Campos

(Brazil) Alencar “trk” Rossato

(Brazil) Bruno “b4rtiN” Câmara

(Brazil) Olavo “chucky” Napoleão (huấn luyện viên)

Jbo247

EVENTS