[Tin tức CS:GO] SMASH Esports tổ chức giải đấu từ thiện

(Jbo 247) SMASH Esports sẽ tổ chức một sự kiện esports mang tính từ thiện để nhằm tạo nên quỹ ủng hộ đại dịch toàn cầu

SMASH Esports đã hợp tác với cơ quan tư vấn giải trí và esports Y. Nasimov và với tạp chí âm nhạc điện tử DJMAG để sản xuất một sự kiện từ thiện vào Chủ nhật. Một chương trình được ba bên kết hợp để gây quỹ để chống lại COVID-19. Điều này được xem là một động thái của cộng đồng CS:GO đồng hành cùng thế giới chống lại dịch cúm này.

Sự kiện từ thiện sẽ kết hợp âm nhạc và chơi game để tạo ra một chương trình phát trực tiếp kéo dài cả ngày. Với các DJ vô cùng nổi tiếng được mời về bao gồm Dimitri Vegas, Wolfpack Bassjackers. Cũng như nội dung chơi game trên nhiều tựa game, bao gồm CS: GO , Call of Duty: Warzone và League of Legends .

Luồng trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 4 lúc 16:00 và sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch của SMASH. Với một cuộc phỏng vấn của bộ đôi Anton “ToH1o” Georgiev Kamen “bubble” Kostadinov khởi động sự kiện. Các cuộc phỏng vấn, sẽ được tập trung vào COVID-19, sẽ được theo sau bởi một CS: GO showmatch. Tính năng SMASH danh sách chống lại quản lý SMASHDVLM, với Adam “Dinko” Hawthorne Mitch “MitchMan” McBride commentating bước vào theo sát các hành động của sự kiện.

Tất cả số tiền thu được trong sự kiện từ thiện sẽ được quyên góp cho Quỹ phản ứng đoàn kết COVID-19 cho WHO. Các khoản quyên góp giúp “theo dõi và hiểu sự lây lan của virus”, đã lây nhiễm hơn 1 triệu người trên toàn thế giới và gây ra hơn 50.000 tử vong.

“Toàn bộ gia đình SMASH muốn làm mọi thứ trong khả năng của họ để giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại COVID-19,” Dimitri Vegas, DJ và Người sáng lập SMASH Esports, cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi mong muốn tạo ra một ngày tuyệt vời này, nơi chúng tôi kết hợp âm nhạc và chơi game để kết nối mọi người trực tuyến. Người hâm mộ có thể xem và lắng nghe những gì họ yêu thích và hỗ trợ một lý do tốt cùng một lúc. Giữ an toàn và ở bên trong để cháy hết mình cho sự kiện này.”

Lịch trình đầy đủ cho sự kiện từ thiện có thể được tìm thấy dưới đây:

16:00 – Dinko phỏng vấn ToH1o và bubble

17:00 – Thi đấu CS: GO

20:00 – Wolfpack trực tiếp thiết lập

21:00 – Hội thảo Mortal Kombat 11 với Dimitri Vegas, Jake “Mustard” Neal & Ryan “Ketchup” Neal

22:00 – Dimitri Vegas so với Lịch sử BehindTheWar Warrior, Caboose, unCAGEDgamez, Unrooolier – Mortal Kombat 11

23:00 – Phiên bản AMA

00:00 – Bassjackers đặt trực tiếp

01:00 – Dimitri Vegas, Steve Aoki & Afrojack – COD Warzone

02:00 – Nicky Romero, Bassjackers & vThorben – COD Warzone

03:00 – Giáo sư AKALI – Liên minh huyền thoại

04:00  – Trực tiếp Dimitri Vegas

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS