[Tin tức CS:GO] Sergey “lmbt” Bezhanov rời AVANGAR

(Jbo 247) Sergey “lmbt” Bezhanov đã rời AVANGAR sau khi hết hạn hợp đồng với tổ chức này.

Mới đây trên trang chủ của mình, AVANGAR chính thức thông báo chia tay Sergey “lmbt” Bezhanov. Cựu HLV mousesportsHellRaisers đã trải qua một thời gian dài hai tháng với tổ chức Kazakhstan. Đội tuyển mà ông đã giúp kickstart một thương hiệu đội tuyển trẻ mới vào đầu năm nay.

Hiện tại, Lmbt cho biết đang tìm kiếm các cơ hội huấn luyện mới và trong thời gian này sẽ đóng vai trò là nhà phân tích trên chương trình phát sóng tiếng Nga của chương trình ESL Pro League mùa 11. Điều này được tuyển thủ người Ukraine đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình.

Cho đến nay, không có trận đấu nào được ghi nhận trên HLTV trong thời gian ngắn tồn tại, AVANGAR đáng chú ý nhất đã cố gắng vượt qua vòng loại nhỏ của CIS mà không thành công. Vì họ không thể vượt qua vòng năm trong bất kỳ bốn vòng loại mở nào trong khu vực.

Đội hình AVANGAR khi không có huấn luyện viên:

Kazakhstan Diyar “spellfull” Issakhanov

Kazakhstan Makhambet “howl” Nurlybyekuly

Kazakhstan Aydos “kade0” Khayrzhan

Kazakhstan Alan “hidenway” Dyusembayev

Kazakhstan Temirlan “TNDKingg” Nurmagamet

Ở một thông tin khác, Daniel “fRoD” Montaner đã tuyên bố rằng anh ta đã từ bỏ vai trò là huấn luyện viên của Swole Identity .

Người đàn ông 33 tuổi này kết thúc nhiệm kỳ 14 tháng với đội tuyển Bắc Mỹ, người mà anh bắt đầu sự nghiệp huấn luyện vào tháng 1 năm 2019 , ban đầu trên cơ sở thử nghiệm.

Cựu thành viên của ComplexityEvil Geniuses, được coi là một trong những AWPers giỏi nhất trong lịch sử Counter-Strike. Anh đã dẫn dắt đội trong các mùa giải ESL Pro League back-to-back, đầu tiên là Lazarus và sau đó là Swole Patrol . Anh ấy cũng giúp đội tuyển đủ điều kiện tham gia giải đấu vòng loại khu vực châu Mỹ dẫn đến StarLadder Major trước khi họ phải rút lui khỏi giải đấu do vấn đề về đội hình .

Thông báo được đưa ra ngay sau khi kết thúc mùa giải thông thường của ESEA MDL, trong đó Swole Identity kết thúc thứ chín, và mất đi cơ hội thi đấu ở vòng playoff. Và fRoD bước vào đội trong các trận đấu cuối cùng của họ sau sự ra đi của Braxton “swag” Pierce , người đã quyết định từ bỏ cạnh tranh Counter-Strike.

“Với tất cả sự không chắc chắn và thay đổi xung quanh hiện tại (sắp có thêm), tôi nghĩ tốt nhất là tôi nên lùi một bước để tìm cơ hội phù hợp cho năm 2020 và tiếp tục,” fRoD nói với HLTV.org.

“Huấn luyện là một trong những khoảng thời gian bổ ích nhất tôi từng có trong CS và rất muốn tiếp tục điều đó.

“Tôi không có gì ngoài tình yêu và sự tôn trọng dành cho các tuyển thủ trong đội, nhưng như tất cả chúng ta đều biết, mọi thứ đang thay đổi và tôi muốn vượt lên trước và không để ngọn lửa này bùng nổ dẫn đến ảnh hưởng toàn đội.”

Swole Identity hiện còn lại đội hình:

Hoa Kỳ Sebastian ” seb ” Bucki

Hoa Kỳ Skyler “Relyks” Weaver

Hoa Kỳ Jason “neptune” Tran

Hoa Kỳ Jake “kaboose” McDonald

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS