[Tin tức CS:GO] Patrik “f0rest” Lindberg chia tay NiP

(Jbo 247) NiP và Patrik “f0rest” Lindberg đang chia tay nhau sau 7 năm rưỡi hợp tác, nhường chỗ cho tổ chức Thụy Điển ký hợp đồng với AWPer Tim “nawwk” Jonasson

Tuyển thủ f0rest là người chơi cuối cùng còn lại của đội hình NiP huyền thoại đã đạt hiệu số kỉ lục 87-0. Và thống trị bối cảnh trong những ngày đầu của CS: GO. Trong thời gian ở NiP, người đàn ông 31 tuổi này đã giành được 24 sự kiện. Bao gồm cả giải Major của ESL One Cologne 2014 và giành được tám giải thưởng MVP.

Người Thụy Điển kỳ cựu sẽ khép lại một chương trong lịch sử NiP, chấm dứt sự tan rã chậm chạp của đội tuyển đã giành được hàng tá danh hiệu vào năm 2012 và 2013. Tiếp đó bắt đầu vào năm 2014 với việc giải nghệ của Robin “Fifflaren” Johansson. Sau đó, đội đã xoay vòng thứ năm trước khi thay đổi người chơi cũ của họ với tỷ lệ một tuyển thủ một năm kể từ năm 2017. Khi mà Adam “friberg” Friberg rời đi, với Richard “Xizt” Landström Christopher “GeT_RiGhT” Alesund sau năm 2018 và 2019.

Mặc dù anh không phải là một top 20 tuyển thủ của danh sách năm kể từ 2016. Trước đó tuyển thủ này đã được vị trí thứ tư và cuối cùng trong danh sách. Khi mà anh đứng ở vị trí thứ bảy, f0rest được coi là một trong những tuyển thủ tốt nhất vẫn còn hoạt động từ thế hệ này của mình và kết thúc năm 2019 với xếp hạng LAN 1.09. Đây là thành tích cao nhất so với bất kỳ người chơi nào trong màu áo NiP. Bây giờ anh ấy dự kiến ​​sẽ tái hợp với ba đồng đội cũ của mình dưới biểu ngữ Dignitas.

NiP đã bảo đảm các dịch vụ của nawwk để tiếp nhận vị trí của f0rest trên danh sách. AWPer, 22 tuổi này sẽ là người tái hợp với đồng đội cũ Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora. Người bắt đầu nổi tiếng vào cuối năm 2018 với đội Galaxy x6tence đã lọt vào trận bán kết DreamHack Open Winter năm đó trước khi ký hợp đồng với GamerLegion vào năm 2019. Anh chàng này đã giúp đội về đích thứ hai tại Moche XL và một trận bán kết tại WePlay! Vòng chung kết Forge of Masters mùa 2.

Patrik là một biểu tượng thực sự của trò chơi với một danh sách dài các giải thưởng và là công cụ tạo ra di sản và thương hiệu của NiP trong nhiều năm. Đó là điều mà chúng tôi vô cùng tôn trọng và sẽ không bao giờ quên. Sau khi ở cùng một đội rất lâu và đạt được rất nhiều, đó là điều tự nhiên khi muốn thay đổi. Tất nhiên chúng tôi đã chọn để tôn vinh yêu cầu đó và chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong chuyến phiêu lưu tiếp theo.

“Đồng thời, nó mở ra một cơ hội cực kỳ thú vị để suy nghĩ lại về cách chúng ta tiếp cận và thực hiện cấu trúc cạnh tranh và đưa ra quyết định lâu dài. Tài năng đang đạt đến độ tuổi trẻ hơn và để chúng ta có thể đầu tư vào cơ sở hạ tầng bền vững và hỗ trợ xung quanh một đội hình là hoàn toàn tuyệt vời. Tôi không thể hào hứng hơn cho năm 2020 và những năm tiếp theo. ” – Jonas Gundersen, NiP COO chia sẽ

“Tham gia NiP là một cảm giác tuyệt vời. Đó là một giấc mơ kể từ khi tôi bắt đầu chơi CS: GO và thành thật mà nói, nó vẫn cảm thấy khá phi thực tế. Tôi sẽ chơi như một AWPer đặc biệt và mặc dù đó là một thử thách mới cho tôi, tôi đã sẵn sàng để làm việc chăm chỉ và thể hiện những gì tôi có khả năng. Với đội hình này, tôi thấy những điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong tương lai gần. ” – Tim “nawwk” Jonasson nói trên trang chủ

Sau khi f0rest rời đi, NiP bây giờ là:

Thụy Điển Fredrik “REZ” Sterner

Thụy Điển Jonas “Lekr0” Olofsson

Thụy Điển Simon “twist” Eliasson

Thụy Điển Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora

Thụy Điển Tim “nawwk” Jonasson

Thụy Điển Bjorn “THREAT” Pers (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS