[Tin tức CS:GO] Owen “smooya” Butterfield chia tay Chaos

(Jbo 247) Chaos đã thông báo về sự ra đi của Owen “smooya” Butterfield do hoàn cảnh liên quan đến đại dịch coronavirus đang diễn ra.

Đại dịch coronavirus đang ảnh hưởng đến toàn cầu nói chung và ảnh hưởng đến cộng đồng CS:GO nói riêng. Với việc cấm xuất nhập cảnh ở các nước để ngăn chặn sự bùng phát và kiểm soát đại dịch đã cản trở không nhỏ đến quá trình thi đấu của không ít game thủ. Những người đã không thể hội quân để thi đấu cùng những người đồng đội của mình trong các giải đấu quan trọng. Owen “smooya” Butterfield là một trong số đó khi vừa có thông tin anh đã rời Chaos do hoàn cảnh liên quan đến dịch bệnh. Điều này đã nhanh chóng được đăng tải trên trang chủ của Chaos vào sáng sớm hôm nay.

Trên trang của đội, giám đốc điều hành của Chaos đã lý giải cụ thể việc ra đi của Owen “smooya” Butterfield là điều không thể thay đổi do đại dịch. Đây được giới chuyên môn đánh giá là sự mất mát không nhỏ cho đội hình Chaos. Khi Owen “smooya” Butterfield chính là một phần không thể thiếu trong kế hoạch phục hưng của đội tuyển đến từ Bắc Mỹ.

AWPer của Anh đã phải bay về London vào đầu tháng, vì anh phải tới Anh để giải quyết các vấn đề liên quan đến ESTA của mình. Khi về đến nhà, người chơi đã hủy cuộc phỏng vấn với đại sứ quán Mỹ, hoãn lại đến một ngày không xác định. Hiện tại đã xuất hiện rằng việc hoãn lại là vô thời hạn do sự bùng phát coronavirus đang diễn ra. Nó chứng kiến ​​tất cả các dịch vụ không thiết yếu đã ngừng hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh đang trở nên nguy hiểm trên toàn quốc. Với việc quyết định không liên lạc với đại sứ quán để lấy visa, thì nó cũng đồng nghĩa Owen “smooya” Butterfield quyết định không quay trở lại với những người đồng đội ở Chaos.

Tuyển thủ này cũng chia sẽ trên trang cá nhân của mình là đã liên lạc với người đứng đầu Chaos để xác nhận rời đi. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn là một phần của đội.

Trước đó, AWPer của Anh đã gia nhập Chaos vào đầu tháng 1, lấp đầy khoảng trống còn lại của Gage “Infinite” Green. người được điều chỉnh trong một quyết định chung của đội. Kể từ khi tham gia, anh đã đóng một vai trò quan trọng trong vòng loại thành công của đội cho Flashpoint 1. Trong khi vẫn duy trì xếp hạng trên trung bình ở phần lớn các sự kiện mà đội đã tham gia.

Để duy trì một đội hình chức năng, Chaos sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Logan “Voltage” Long. Tuyển thủ này sẽ là người bước vào để lấp đầy cho smooya ngay sau khi anh ta ngồi dự bị.

Với sự ra đi của smooya, đội hình Chaos là:

Canada Joshua “steel” Nissan

Hoa Kỳ Hunter “SicK” Mims

Hoa Kỳ Anthony “vanity” Malaspina

Hoa Kỳ Cameron “cam” Kern

Hoa Kỳ Logan “Voltage” Long (stand-in)

Hoa Kỳ Matthew “mCe” Elmore (huấn luyện viên)

Jbo247