[Tin tức CS:GO] OFFSET chia tay bộ đôi kinh nghiệm

(Jbo 247) Bộ đôi giàu kinh nghiệm Tiago “JUST” Moura và Renato “stadodo” Gonçalves đã rời khỏi OFFSET, đội tuyển đến từ Bồ Đào Nha đã tuyên bố.

Thông báo chính thức từ OFFSET

Mới đây trên trang chủ của mình, đội tuyển OFFSET đã đưa ra một thông báo về các tuyển thủ của mình. Cụ thể, hai tuyển thủ Tiago “JUST” Moura Renato “stadodo” Gonçalves sẽ không còn là một phần của đội tuyển đến từ Bồ Đào Nha kể từ thời điểm này. Đây có vẻ là một cuộc chia ly diễn ra đột ngột khi trước đó không có sự chia sẽ đến từ những người trong cuộc.

Cặp đôi này rời khỏi OFFSET để tham gia một thử thách mới cùng với Christopher “MUTiRiS” Fernandes, Ricardo “rmn” Oliveira Omar “arki” Chakkor. Những người sẽ rời Giants vào cuối năm 2019. Bộ ba này sẽ chia tay với đội tuyển của lão tướng Ricardo “fox” Pacheco. Những vấn đề được lý giải là do việc tạo mâu thuẫn nội bộ trong phòng tập của Gaints. Tuy nhiên bộ ba của Gaints đã nhanh chóng liên hệ để kết hợp với những người cũ của OFFSET để tạo thành một đội mới.

Trước khi rời đội, cả hai người chơi này là một phần của đội hình mà OFFSET kết hợp vào tháng 2 năm 2018 khi tổ chức này bắt đầu tham gia vào CS: GO. Tuyển thủ stadodo cuối cùng đã rời FTW vào mùa hè đó, chỉ để trở lại đội vào cuối năm. Thời điểm đó, anh đã đảm nhận vai trò thủ lĩnh trong trò chơi ba tháng trước sau sự ra đi của Ricardo “zlynx” Matos.

Tin tức rời khỏi OFFSET với hai vị trí bỏ trống để lấp đầy sẽ là cơn đau đầu với ban huấn luyện của đội tuyển. Bởi vì OFFSET đã mất hai trong số những người có màn trình diễn hàng đầu của họ trong năm nay. Đội tuyển Bồ Đào Nha đã giành được một loạt các danh hiệu LAN vào năm 2019. Bao gồm cả các giải đấu ESL Masters mùa trước và tham dự Moche XL Esports. Đây là nơi họ đã chơi một loạt trận đấu với GamerLegion trong vòng đầu tiên của giải đấu.

Với việc chia tay bộ đôi này, OFFSET hiện có:

(Bồ Đào Nha) Francisco “obj” Ramos

(Bồ Đào Nha) Paulo “pr” Silva

(Bồ Đào Nha) Rui “RIZZZ” Lima

(Bồ Đào Nha) João “w0rms” Cerdeira (huấn luyện viên)

Trong một diễn biến khác đội hình đa số là tuyển thủ Bồ Đào Nha đang tìm kiếm một tổ chức để đại diện vào năm 2020. Đội tuyển mới với sự kết hợp của những người cũ của OFFSETGaints sẽ cần một mạnh thường quân giúp sức cho sự phát triển của mình.

Đội hình mới này là:

(Bồ Đào Nha) Christopher “MUTiRiS” Fernandes

(Bồ Đào Nha) Ricardo “rmn” Oliveira

(Tây Ban Nha) Omar “arki” Chakkor

(Bồ Đào Nha) Tiago “Just” Moura

(Bồ Đào Nha) Renato “stadodo” Gonçalves

(Bồ Đào Nha) Ricardo “AIm” Almeida (huấn luyện viên)

Jbo247

EVENTS