[Tin tức CS:GO] nukkye sẽ rời khỏi HellRaisers

(Jbo 247) Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas đã chỉ ra rằng anh ta đang tìm cách rời khỏi HellRaisers bất chấp kế hoạch của tổ chức để xây dựng lại đội.

Trong một bài đăng trên Twitlonger, tuyển thủ người Litva giải thích rằng anh ta không muốn tham gia vào đội hình mới dựa trên CIS mà HellRaisers đang xây dựng. Vì anh chia sẽ rằng không cảm thấy thoải mái khi chơi cho một đội nói tiếng Nga do không đủ trình độ về ngôn ngữ.

nukkye tiếp tục mô tả sáu tháng cuối trong màu áo HellRaisers của mình. Trong đó anh phải chuyển đổi vai trò và thích nghi với ngôn ngữ mà anh đã không sử dụng “trong một thời gian dài”, như một “khoảng khắc siêu tốc cảm xúc”.

Tuyển thủ 22 tuổi này đã được chuyển đến băng ghế dự bị trước đó vào thứ năm cùng với Vadim “Flarich” Karetin Ivan “AiyvaN” Semenets. Sau khi HellRaisers tìm cách xây dựng lại đội tuyển sau một loạt kết quả đáng thất vọng. Tổ chức này cũng chia tay với Kirill “ANGE1” Karasiow Igor “crush” Shevchenko. Điều này đã chấm dứt mối quan hệ kéo dài sáu năm với lão tướng người Ukraine với đội.

nukkye , người nói thêm rằng anh ta muốn ở lại châu Âu cho đến khi cuộc khủng hoảng coronavirus kết thúc, đã có trên sách của HellRaisers kể từ tháng 4 năm 2019. Thời điểm khi anh ta được ký thay thế cho Abay “Hobbit” Khasenov . Anh ấy đã đạt trung bình 1,05 LAN trong khi ở cùng đội, đáng chú ý nhất là tham dự StarLadder Major và Chung kết mùa giải chuyên nghiệp ESL Pro League mùa 9.

Liquid thể hiện bản lĩnh trước EG

Ở một thông tin khác, cuộc đụng độ trong nước giữa LiquidEvil Geniuses , với người chiến thắng đảm bảo vị trí của họ ở đầu bảng. Liquid dường như đã sẵn sàng thực hiện công việc ngắn của họ về Dust2. Sau khi giành được vị trí dẫn đầu 9-6 vào giờ nghỉ giải lao. Một chiến thắng súng lục trong hiệp hai đã giúp họ vượt lên dẫn trước 14-7. Tuy nhiên, EG đã từ chối thừa nhận, chiến đấu trở lại bằng cách tuyên bố chín vòng liên tiếp để lấy mất đi sự lựa chọn bản đồ của Liquid.

Một tình huống dẫn 9-6 khác trong giờ nghỉ đã đi trên con đường của Liquid trên Nuke. Mặc dù lần này, chính EG đã giành được vòng súng lục nửa sau để nhanh chóng chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, khi đội của Jonathan “EliGE” Jablonowski có súng trường trong tay, họ nhanh chóng nắm quyền kiểm soát, chiến đấu để vượt lên dẫn 14-8. EG đã nỗ lực để phản ánh sự trở lại của họ trên Dust2, chiến đấu để ngồi sau 13 vòng, nhưng Keith “NAF” Markovic đã không bị từ chối khi anh bảo đảm một pha clutch 1vs3 để giúp phe của anh ta giành chiến thắng và buộc một người quyết định Inferno.

Evil Geniuses đặt Liquid vào thế khó sau khi Inferno đang tiến hành, quản lý để đăng một dẫn 8-1 về phía CT. Một cú tiêu diệt của Russel “Twistzz” Van Dulken đã giúp Liquid quay trở lại bản đồ. Với đội chiến thắng tất cả trừ một trong 13 vòng tiếp theo để giành chiến thắng 13-9. Một trận chiến nảy lửa vào cuối hiệp hai đã chứng kiến ​​lực lượng EG phải bước vào overtime do những sai lầm của mình. Nhưng phải đến khi hiệp phụ thứ hai diễn ra, Liquid mới có thể chấm dứt chuỗi trận, khép lại bản đồ với tỷ số 22-19 bằng sự lạnh lùng của mình.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS