[Tin tức CS:GO] Na`Vi hướng đến mùa giải thành công

(Jbo 247) Đội tuyển Natus Vincere đã chính thức công bố họ đã có line-up hoàn chỉnh của mình để hướng đến mùa giải mới thành công

Natus Vincere đã hoàn thành đội hình của họ với việc đem trở lại tuyển thủ Ladislav “GuardiaN” Kovács từ FaZe. Trong khi đó, Andrey “B1ad3” Gorodenskiy đã trở thành huấn luyện viên mới của đội. Na`Vi đã tuyên bố trên trang chủ của mình với hai sự bổ sung này.

Line-up hướng đến mùa giải thành công

GuardiaN gia nhập Natus Vincere như một sự thay thế cho huyền thoại Danylo “Zeus” Teslenko. Lão tướng này đã quyết định nghỉ hưu với BLAST Pro Series Moscow là giải đấu cuối cùng của anh ấy với đội.

Trong ngày mà tuyển thủ 28 tuổi này quay trở lại Na`Vi. Đội tuyển mà anh thi đấu trong gần bốn năm 2013-2017. Trong thời gian đó, GuardiaN giúp Na`Vi lọt vào trận chung kết lớn tại DreamHack Open Cluj-Napoca MLG Columbus. Ngoài ra anh cùng đồng đội cũng giành được các danh hiệu tại một số giải đấu như ESL One New York 2016.

FaZe phải vật lộn với đội hình của mình

Natus Vincere đã đem GuardiaN trở về từ FaZe, đội đã mua AWPer vào mùa hè năm 2017. Sau đó, FaZe trở thành đội tuyển tốt nhất thế giới vào đầu năm 2018 với sự góp mặt của GuardiaN.

Trong suốt năm 2019, FaZe đã phải đối mặt với kết quả không được khả quan. FaZe phải vật lộn để tìm một người đội trưởng mới trong trận đấu sau khi Finn “karrigan” Andersen rời đi vào cuối năm ngoái. Điều này dẫn đến việc mất một vị trí trong bảng xếp hạng top 10 lần đầu tiên trong lịch sử của đội. Tiếp đó là việc chia tay với Filip “NEO” Kubski khiến đội hình FaZe không có sự gắn kết như trước.

GuardiaN nói trong buổi họp báo cùng Na`Vi:

Thật vui khi trở về nhà, nơi tôi bắt đầu hành trình dài như một tuyển thủ chuyên nghiệp. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại cho Na`Vi này mọi thứ có thể. Hi vọng với sự có mặt của tội, đội sẽ trở thành đội tuyển tốt nhất và giành được một danh hiệu lớn. Cảm ơn ban lãnh đạo Na`Vi vì cơ hội này.

Ở trên băng ghế huấn luyện, B1ad3 đã đặt bút kí hợp đồng để thay thế cho Mikhaylo “Kane” Blagin. Người đã chuyển hẳn qua vị trí giám đốc esports của Na`Vi kể từ cuối tháng 3. Cựu tuyển thủ này đã từng huấn luyện hai đội tuyển khá mạnh là Gambit trong khoảng thời gian bảy tháng vào cuối năm 2018 đến đầu năm 2019. Và một cái tên khác là HellRaisers trong một thời gian ngắn chỉ kéo dài ở DreamHack Winter 2014 Major.

Với việc GuardiaN B1ad3 góp mặt đã hoàn thành đội hình của Na`Vi chưa đầy hai tuần trước khi họ tham gia DreamHack Masters Malmö. Hiện tại, đội cũng được xác nhận sẽ thi đấu trong mùa giải thứ 10 của ESL Pro League. Tiếp đó sẽ là cuộc chạy đua tại BLAST Pro Series Copenhagen, nơi họ sẽ có cơ hội mong manh để giành một vị trí tại Chung kết Toàn cầu BLAST.

Đội hình hoàn chỉnh của Natus Vincere là:

Egor “flamie” Vasilyev

Aleksandr “s1mple” Kostyliev

Denis “electronic” Sharipov

Kirill “Boombl4” Mikhailov

Ladislav “GuardiaN” Kovács

Andrey “B1ad3” Gorodenskiy (huấn luyện viên)

Jbo247