[Tin tức CS:GO] MIBR chia tay HLV Wilton “zews” Prado

(Jbo 247) MIBR đã thông báo về sự ra đi của HLV Wilton “zews” Prado khỏi đội hình của họ với hiệu quả ngay lập tức.

Sự ra đi của zews đánh dấu sự kết thúc của nhiệm kỳ mười lăm tháng đối với HLV 32 tuổi như một phần của MIBR. Khi mà một danh sách mà anh ta đã tái hợp vào tháng 12 năm 2018 như một phần của thỏa thuận chuyển nhượng với Liquid cũng bao gồm việc trao đổi Jake “Stewie2K” Yip Epitacio “TACO” de Melo .

Trong khi Liquid tiếp tục tìm kiếm thành công với sự bổ sung mới của họ, giành được năm danh hiệu liên tiếp và mùa thứ hai của Intel Grand Slam sau 63 ngày. Thì chính lúc đó MIBR đã phải vật lộn để tìm kết quả tốt trong các giải đấu của họ. Đội đã không đạt được một trận chung kết lớn trong suốt 22 sự kiện đã diễn ra kể từ khi bổ sung của ZewsTACO. Với vị trí tốt nhất của họ đến từ vị trí thứ 3-4 kết thúc tại IEM Katowice 2019 và Giải vô địch CS: GO Châu Á.

Kết quả mờ nhạt của đội được kết hợp bởi những thay đổi liên tục trong đội hình của họ khi MIBR tìm kiếm sự thay thế cho Marcelo “Coldzera” DavidJoão “meyern” Vasconcellos. Và cuối cùng giải quyết cho Ignacio “meyern” MeyerVito “kusV-” Giuseppe . Tuy nhiên, kết quả của họ không được cải thiện khi họ xếp cuối cùng tại cs_summit 5 và không thể thắng trong nhóm của họ tại DreamHack Open Anaheim BLAST Premier Spring Series.

Trong một tuyên bố viết bằng tiếng Bồ Đào Nha trên Twitter , zews giải thích rằng nhóm cảm thấy họ “thậm chí không đạt được thành công mà họ muốn trong giai đoạn tái thiết này cho MIBR” và nhận phần trách nhiệm của mình. Anh cũng chia sẽ rằng anh ta đã không thực hiện được các cuộc gọi mà anh ta nghĩ là cần thiết cho sự phục hồi của đội và để giải quyết cho một số quyết định đã được đưa ra.

“Tôi muốn nói rằng tôi tin rằng các vấn đề của MIBR gần hơn để được giải quyết, nhưng thật không may, tôi không biết liệu tôi có tin đó là trường hợp không,” zews tiếp tục nói. “Các vấn đề tôi tìm thấy ở đây nặng nề hơn, phức tạp hơn và sâu sắc hơn so với chúng dường như, và theo tôi, các giải pháp có xu hướng phức tạp hơn – đòi hỏi một sự thay đổi lớn hơn đối với danh sách và / hoặc văn hóa của nó. Tôi không muốn đưa ra lời bào chữa hoặc tạo ra vấn đề, tôi xin lỗi. Nhưng đồng thời, tôi phải phân tích tình huống để có thể học hỏi từ nó và tiếp tục phát triển như một chuyên gia.

“Về tương lai của tôi, không có gì được giải quyết. Mong muốn của tôi là tiếp tục cạnh tranh và cống hiến hết mình cho esport mà tôi yêu thích. Do cuộc khủng hoảng toàn cầu và COVID-19. Tôi sẽ ở lại Mỹ để phân tích các lựa chọn của tôi. tổ chức và tôi có một cái gì đó có giá trị để thêm vào nhau, xin vui lòng liên hệ với tôi: wiltonzews@outlook.com. ”

UPDATE: Gabriel “Fallen” Toledo tiết lộ trong một dòng suối trên Twitch rằng quản lý đội Ricardo “dead” Sinigaglia sẽ thay thế zews và đóng vai trò như HLV của MIBR. Và nói thêm đội tuyển đến từ Brazil không phải là để tìm kiếm một HLV mới vào lúc này .

Đội hình của MIBR hiện tại như sau:

Brazil Gabriel “FalleN” Toledo

Brazil Fernando “fer” Alvarenga

Brazil Epitacio “TACO” de Melo

Brazil Vito “kNgV-” Giuseppe

Argentina Ignacio “meyern” Meyer

Brazil Ricardo “dead” Sinigaglia (quản lý / huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS