[Tin tức CS:GO] MaT trở thành trợ lý HLV của Vitality

(Jbo 247) Cựu thành viên aAa và emuLate! là Mathieu “MaT” Leber đã được Vitality thuê làm trợ lý huấn luyện viên, tổ chức Pháp đã tuyên bố.

Mới đây trên trang chủ của mình, người phát ngôn của Vitality đã đưa xa những thông báo về trường hợp của Mathieu “MaT” Leber. Cụ thể MaT đã được tổ chức đến từ Pháp đưa về để làm trợ lý huấn luyện viên của đội. Mathieu “MaT” Leber là người từng thi đấu trong màu áo của aAaemuLate!.

Người đàn ông 34 tuổi này mang theo rất nhiều kinh nghiệm. Anh đã từng thi đấu ở cấp cao nhất trong CS 1.6 từ năm 2004 đến năm 2010. Lão tướng này đã là một phần của đội emuLate mang tính biểu tượng đã chiến thắng WCG 2007 qua Danes of NoA. Ở thời điểm anh vượt qua người nổi bật với Astralis hiện tại là HLV Danny “zonic” Sørensen. Bây giờ zonic đang ở trên đỉnh cao danh vọng với một Astralis bất khả chiến bại. Thì việc Mathieu “MaT” Leber có thể giúp Vitality thành công là chuyện có thể xảy ra với những kinh nghiệm chinh chiến của mình.

Trước đó, MaT đã có một thời gian ngắn trong CS: GO với LDLC trong những ngày đầu của trò chơi và đã đoàn tụ một thời gian ngắn với các đồng đội cũ của mình. Anh đã sát cánh với Mickael “mSx” Cassisi Jeremy “ioRek” Vuillermet trong màu áo của XenoDragons vào năm 2016 trước khi biến mất khỏi Counter-Strike. Những dấu chấm hỏi về việc biến mất của MaT khỏi đấu trường chuyên nghiệp ở thời điểm đó vẫn chưa được giải đáp. Mong rằng với việc trở lại của mình, Mathieu “MaT” Leber sẽ hé lộ những thông tin trước đây của anh.

Anh ấy sẽ làm việc song song với huấn luyện viên trưởng Rémy “XTQZZZ” Quoniam và có lẽ sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ được giao cho nhà phân tích Renaud ” WiPR ” Malfait. Người vừa được Vitality xác nhận chia tay vào thứ hai tuần này.

Thông báo này là động thái cao cấp mới nhất được thực hiện bởi Vitality trước khi bắt đầu mùa giải. Hôm thứ hai, tổ chức Pháp đã mở rộng đội ngũ nhân viên phòng trợ lý của họ bằng cách tuyển dụng ba chuyên gia hiệu suất. Bao gồm những cái tên như Thierry Ascione, một tay vợt đã nghỉ hưu và cựu huấn luyện viên của Elina Svitolina Jo-Wilfried Tsonga, Pier Gauthier. Đây là một cựu tay vợt đã trải qua hai thập kỷ làm việc và sẽ là một huấn luyện viên tinh thần. Thêm vào đó là Ludovic Lacay, một cựu chuyên gia poker, người được cho sẽ đem đến những sự tính toán cho đội. Bộ ba sẽ tập trung vào đội CS: GO của Vitality trước khi chuyển sang các bộ phận khác của tổ chức.

Vitality sẽ trở lại hoạt động vào đầu tháng tới tại BLAST Premier, nơi họ sẽ đối đầu với Astralis , Natus Vincere Complexity ở vòng bảng. Những tuyển thủ người Pháp sẽ tìm cách để làm cho một sự khởi đầu mạnh vào cuối năm sau khi kết thúc năm 2019 với một chiến dịch giành chức vô địch tại EPICENTER. Nơi Vitality đập tan nỗ lực của mousesports trong trận chung kết.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS