[Tin tức CS:GO] Liệu INTZ có bán đội hình CS:GO?

(Jbo 247) INTZ sẽ xem xét các đề nghị cho đội hình CS: GO của họ và có thể sẽ bán đội hình này, đội trưởng Gustavo “yel” Knittel đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình.

Năm 2019 sắp kết thúc là lúc các đội tuyển ổn định đội hình và nhìn lại một năm để rút kinh nghiệm cho một năm mới thành công của họ. Các tuyển thủ đã lên lịch trình cho những kì nghỉ để chào đón năm mới 2020. Tuy nhiên với INTZ thì lại là một trường hợp khác. Đội tuyển đến từ Brazil này đã có một năm 2019 không thành công khi liên tục bị loại sớm ở các giải đấu lớn mà họ tham dự. Mặc dù đã có những dấu hiệu tích cực vào thời điểm cuối năm nhưng nó là chưa đủ. Điều này dường như khiến những người đứng đầu của đội tuyển này phải có những quyết định trước khi năm cũ kết thúc.

Một năm 2019 sóng gió

Theo một nguồn thông tin mới đây thì INTZ có thể sẽ bán đội tuyển CS:GO của họ vì nhiều lý do. Thông tin đó có vẻ như được thêm phần chính xác khi Gustavo “yel” Knittel cũng đã chia sẽ trên trang cá nhân của mình. Tuyển thủ 27 tuổi này đã thông báo ý định bán đội tuyển của INTZ trong một bài đăng trên Twitter. Dù vậy chính anh cũng không muốn tiết lộ lý do đằng sau quyết định này. Khi mà có thể nói điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người, đặc biệt là những fan hâm mộ CS:GO Brazil. Bởi vì trước đó, INTZ là đội tuyển Nam Mỹ chi mạnh tay nhất trên thị trường chuyển nhượng để bổ sung cho đội hình của mình. Và nhiều người đặt ra câu hỏi liệu việc này có là sự thật. Có lẽ phải chờ đến khi trang chủ của INTZ thông báo thì fan hâm mộ mới có thể tin vào điều này.

Đội tuyển Brazil đã kết thúc năm 2019 với một dấu hiệu tích cực khi họ đủ điều kiện tham gia giải đấu ESL Pro mùa 11. Đó là sau chiến thắng sát nút trước Riot Squad trong trận chung kết ESEA MDL NA. Đội tuyển đến từ Brazil trở lại hạng cao nhất sau khi bị xuống hạng ở mùa giải trước. INTZ cũng tham gia ESEA MDL Global Challenge, kết thúc ở vị trí thứ 3-4 sau khi thua nhà vô địch forZe trong trận bán kết.

Hiện đang xếp thứ 33 trên thế giới, INTZ sẽ trở lại hoạt động sau hai tuần nữa ở vòng loại khép kín Bắc Mỹ cho IEM Katowice, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 7 đến ngày 9 tháng 1. Vào cuối tháng, đội sẽ bay trở lại Brazil để tham dự trận chung kết WESG quốc gia, được tổ chức tại Rio de Janeiro.

Đội tuyển Brazil hiện đang có đội hình sau:

(Brazil) Alexandre “xand” Zizi

(Brazil) Marcelo “chelo” Cespedes

(Brazil) Gustavo “yel” Knittel

(Brazil) Bruno “shz” Martinelli

(Brazil) Ricardo “boltz” Prass

(Brazil) Alessandro “Apoka” Marcucci (huấn luyện viên)

(Brazil) Lucas “DeStiNy” Bullo (băng ghế dự bị)

Jbo247

EVENTS