[Tin tức CS:GO] Không còn cái tên Luminosity

(Jbo 247) Luminosity đã xác nhận rằng họ đang chia tay đội hình CS: GO của họ, để lại các điểm EPL và ECS cho người chơi.

Ở bài báo trước đã đưa tin về việc Luminosity đang thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng về việc dừng hoạt động trong lĩnh vực CS:GO. Thì mới đây, trên trang chủ của mình, Luminosity đã chính thức thông báo rằng họ sẽ chia tay đội hình của họ.

Trước đó, tin tức này được đưa ra sau một bài báo gần đây từ Mais Esports và xác nhận những tin đồn rằng tổ chức Canada đang tìm cách chia tay với đội hình Brazil của họ.

Luminosity gần đây đã được nhìn thấy chơi với Felipe “Skullz” Medeiros , được cho mượn từ W7M , và João “felps” Vasconcellos , một người khác mượn từ MIBR . Trong khi hai người chơi vẫn được gắn với tổ chức của họ khi sẽ được trả về đội tuyển cũ. Ba tuyển thủ còn lại cùng với Henrique “HEN1” Teles và HLV của đội Rafael “Zakk” Fernandes sẽ đang được thảo luận về lương lai của mình. Luminosity được coi như một con tàu đắm sau những thành công không đạt được khiến nhà tài trợ nản lòng. Và điều này khiến những thành viên trung thành nhất của họ phải rơi vào hoàn cảnh khó xử.

HLV zakk đã nói như sau trong TwitLonger của mình :

“Mặc dù chúng tôi hiện tại trở thành những tuyển thủ tự do, nhưng cảm giác đó là một cơ hội tuyệt vời. Cuối cùng chúng tôi cũng có đội hình mà toàn đội muốn và lối chơi đồng đội đã hoàn hảo.

“Chúng tôi tự hào thông báo rằng toàn đội đang đảm nhận các vị trí của giải đấu ESL Pro League thay cho Luminosity. SkullzJoão “felps” Vasconcellos đã được đem về Luminosity trong các bản hợp đồng cho mượn và có thể được điều chỉnh để trở về các đội tương ứng của họ. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đã sẵn sàng và sẽ hướng tới một tương lai thay vì ngồi ủ rũ!”

“Chúng tôi đang mở để đàm phán tìm một nhà tài trợ chính cho mình với nhiều vấn đề cần giải quyết!”

Trong một diễn biến khác, Luminosity cũng đã nhượng lại vị trí của họ tại ESL Pro LeagueECS cho những người chơi của mình. Ngoài ra, Luminosity cũng sẽ hỗ trợ để giúp họ tìm một ngôi nhà mới. Đồng thời, Luminosity xác nhận họ cũng sẽ không đầu tư vào lĩnh vực CS:GO. Tuy nhiên theo như phát biểu của HLV zakk thì anh và những người ở lại cảm thấy không gì phải lo lắng. Anh cùng mọi người sẽ cố gắng hết sức vì sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của họ.

Đội hình ex-Luminosity hiện có danh sách sau:

(Brazil) Lucas “steel” Lopes

(Brazil) Gabriel “NEKIZ” Schenato

(Brazil) Ricardo “boltz” Prass

(Brazil) João “felps” Vasconcellos (mượn từ MIBR )

(Brazil) Felipe “Skullz” Medeiros (mượn từ W7M )

(Brazil) Rafael “zakk” Fernandes (huấn luyện viên)

(Brazil) Henrique “HEN1” Teles (chuyển nhượng tự do)

Jbo247