[Tin tức CS:GO] Keyd sẽ chia tay line-up của mình

(Jbo 247) Keyd sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho đội hình Counter-Strike của họ, đội trưởng Gustavo “SHOOWTiME” Gonçalves đã tiết lộ trong Twitter.

Trong thời gian gần đây, CS:GO khu vực Brazil liên tục đón nhận những tin không vui. Ở bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến việc đội tuyển INTZ để ý đến các lời đề nghị cho đội hình CS:GO của họ. Có vẻ như các nhà tài trợ CS:GO đến từ Brazil dường như không còn mặn mà với đội hình cũ của họ. Trong khi chiều hướng ngược lại, các đội tuyển khác trên thế giới đều đang ổn định đội hình của họ hướng tới những mục tiêu cho năm 2020.

Mới đây thêm một đội tuyển khác chính thức thông báo sẽ lắng nghe các lời đề nghị cho đội tuyển của mình. Đội hình của Keyd sẵn sàng để tìm bến đỗ mới cho mình để thể hiện khát khao thi đấu trong năm mới. Điều này cũng đã được xác nhận đến từ đội trưởng của KeydGustavo “SHOOWTiME” Gonçalves.

Cựu tuyển thủ của Luminosity đã viết trong một bài đăng trên Twitlonger rằng Keyd đã cho phép đội tìm kiếm một tổ chức mới cho năm 2020. Đồng thời cho biết rằng anh cũng sẵn sàng tham gia vào một đội hình khác trong một thỏa thuận chuyển nhượng. Đây được coi là tín hiệu bật đèn xanh để Gustavo “SHOOWTiME” Gonçalves lẫn những người đồng đội của mình tìm kiếm một bến đỗ mới. Lý do cho cuộc chia ly này có thể được giải thích nhà tài trợ của Keyd đã muốn dừng các hoạt động CS:GO vì phong độ không được tốt đến từ các tuyển thủ.

Trước đó, sau gần hai năm rời khỏi đấu trường Counter-Strike, đội tuyển Keyd trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 6 năm 2019 với việc ký kết danh sách của đội hình Inflames. Đội tuyển này đã thi đấu xoay quanh bộ đôi giàu kinh nghiệm là SHOOWTiMECaio “zqkS” Fonseca. Đội tuyển Keyd đã giành được một số thành tích nổi bật kể từ khi họ quay lại thi đấu CS:GO. Đội tuyển này kết thúc ở vị trí thứ ba tại Brasileirão – một trong những giải đấu lớn ở Brazil. Tuy nhiên họ lại chỉ kết thúc năm 2019 với vị trí cuối cùng tại NEST Pro 2019, ở Trung Quốc. Đây là kết quả không mấy khả quan sau thất bại trước BTRGTYLOO .

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi một đội Brazil khác, INTZ tuyên bố rằng họ đang xem xét khả năng gia nhập một tổ chức khác . Tuy nhiên, trong khi INTZ không được ký hợp đồng vì các tuyển thủ sắp hết hạn hợp đồng với mình thì đội hình Keyd gắn liền với tổ chức cho đến cuối năm 2020.

Liệu những tuyển thủ của Keyd sẽ đi về đâu khi năm mới sắp đến, hay họ sẽ phải tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian?

Keyd có danh sách đội hình sau:

(Brazil) Caio “zqkS” Fonseca

(Brazil) Denis “dzt” Fischer

(Brazil) Gustavo “SHOOWTiME” Gonçalves

(Bồ Đào Nha) Joao “KILLDREAM” Ferreira

(Brazil) Arthur “f4stzin” Schmitt

(Brazil) Matheus “KAOS” Nicolau (huấn luyện viên)

Jbo247

EVENTS