[Tin tức CS:GO] ImAPet không còn là HLV của EG

(Jbo 247) Chet “ImAPet” Singh đã được miễn nhiệm với vai trò huấn luyện viên của Evil Geniuses , tổ chức Bắc Mỹ đã tuyên bố.

Mới đây trên trang chủ của mình, Evil Geniuses đã đưa ra tin sốc khi công bố Chet “ImAPet” Singh sẽ không còn là huấn luyện viên của đội. Vị chiến lược từng đem Evil Geniuses lên đỉnh của thế giới khi vô địch hai giải đấu liên tiếp đã chia tay đội.

Huấn luyện viên 23 tuổi rời đội sau cuộc xung đột bị cáo buộc với thủ lĩnh trong trò chơi Peter “stanislaw” Jarguz và với Tarik “tarik” Celik. Theo thông tin được DBLTAP báo cáo đầu tiên và được xác nhận bởi trang web uy tín HLTV.org. Anh xuất hiện lần cuối trong máy chủ dành cho Evil Geniuses trong trận thua 1-2 hôm thứ Sáu trước Liquid ở giải đấu ESL Pro League mùa 11. Qua đó chứng kiến ​​đội đứng thứ hai trong vòng đấu loại trực tiếp với thành tích 3-2.

ImAPet là một phần của đội trong gần hai năm, đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội vào tháng 5 năm 2018 sau khi anh rời khỏi OpTic. Anh ấy đã dẫn dắt đội tuyển đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng thế giới năm ngoái. Sau một cuộc chạy đua không ngừng nghỉ đầy ấn tượng khi thấy họ lọt vào bán kết tại StarLadder Major. Đặc biệt nhât là đội đã giành chiến thắng tại giải đấu hạng 1 của ESL One New York StarSeries i-League mùa 8. Chính tại Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi nâng cao chiếc cúp của StarSeries i-League mùa 8, Evil Geniuses đã chính thức soán ngôi đầu của Astralis trên bảng xếp hạng thế giới. Một thời điểm mà những bất ngờ được tạo nên bởi EG khi lật đổ thành công Astralis bất bại.

ImAPet chia tay với EG khi đội tuyển này chỉ còn đứng hạng 7 thế giới và có những kết quả không tốt trong thời gian qua. Đại diện Bắc Mỹ hầu như không để lại ấn tượng trong mắt fan hâm mộ ở thời gian gần đây.

Evil Geniuses đạt được một kết quả chắp vá sau đó, kết thúc năm ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng. Với gần một nửa số điểm của đội tuyển số 1 thế giới, Astralis . Người Bắc Mỹ bắt đầu năm 2020 bằng cách hoàn thành nhóm thứ ba trong BLAST Premier Spring Series. Điều này buộc họ phải trải qua giai đoạn Showdown – và sau đó rời khỏi IEM Katowice ở vị trí thứ 9-12.

Đội ngũ NRG cũ sẽ trở lại hành động trong một vài ngày tới, tham gia Liquid trong trận chung kết vòng bảng cao cấp của ESL Pro League mùa 11. Chia tay Chet “ImAPet” Singh một cách phũ phàng khiến EG sẽ phải nhận vô vàn chỉ trích trong thời gian này. Còn với vị cựu huấn luyện viên này, anh vẫn chưa đưa ra công bố về tương lai của chính bản thân mình.

Với sự ra đi của ImAPet , Evil Geniuses sẽ còn:

Canada Peter “stanislaw” Jarguz

Hoa Kỳ Tarik “tarik” Celik

Hoa Kỳ Vincent “Boundze” Cayonte

Hoa Kỳ Ethan “Ethan” Arnold

Bulgaria Tsvetelin “CeRq” Dimitrov

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS