[Tin tức CS:GO] Ilya “Perfecto” Zalutskiy đến với Na`Vi?

(Jbo 247) Natus Vincere đang trên đường của sự hoàn thành việc ký kết Ilya “Perfecto” Zalutskiy từ Syman, theo một báo cáo từ trang báo 1pv.fr.

Những thông tin về cuộc đàm phán kí kết hợp đồng của Na`ViSyman về trường hợp của Ilya “Perfecto” Zalutskiy đã được khởi động từ tuần trước. Theo nhiều nguồn tin từ người trong cuộc, Natus Vincere tỏ ra khá tự tin về việc thành công của thương vụ này.

Các cuộc thảo luận giữa hai tổ chức đã là một giai đoạn nâng cao. Với việc Perfecto dự kiến ​​sẽ tham gia Na`Vi trong những ngày tới với một khoản phí trong khu vực 200.000 đô la. Đây có thể nói là một mức phí chuyển nhượng kỷ lục với một tài năng trẻ như Perfecto.

Trước đó, Natus Vincere quay sang xạ thủ 20 tuổi này sau khi thất vọng khi theo đuổi Evgeny “FL1T” Lebedev. Bởi vì forZe đã nói rõ rằng họ sẽ không để người chơi rời đi ít hơn điều khoản mua về của mình. Với cái giá phá vỡ hợp đồng trên trời và forZe đưa ra thì Na`Vi đành chuyển qua mục tiêu mới của họ.

Quay trở lại với Perfecto, anh đã có mặt trong danh sách của Syman kể từ tháng 10 năm 2018. Khi anh được tuyển dụng cùng với Artem “iDISBALANCE” Egorov . Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong vòng loại của đội cho Major đầu tiên của họ, StarLadder Major ở Berlin. Nơi Syman ra sân khấu trong Giai đoạn thử thách mới với thành tích 2-3 nhưng vẫn gây ra cảm giác khó tả khi đánh bại VitalityFURIA. Có nhiều người đã ví von Syman ở thời điểm đó như chú ngựa ô cản bước các ông lớn trong kỳ Major đầu tiên mà họ tham gia. Sau giải đấu tại Berlin, những chàng trai trẻ của họ được nhiều đội tuyển hàng đầu để mắt đến. Nhất là cái tên Ilya “Perfecto” Zalutskiy khi anh thi đấu bừng cháy và di chuyển khá thông minh.

Tuyển thủ người Nga sẽ bước vào vị trí của Ladislav “GuardiaN” Kovács, người có nhiệm vụ bắn tỉa sẽ được giao cho Aleksandr “s1mple” Kostyliev. Tuyển thủ người Slovakia, 28 tuổi, đã không thể gây ấn tượng kể từ khi trở lại Na`Vi. Anh chỉ đạt trung bình chỉ là 0,95 với đội, người đã kết thúc năm 2019 với vị trí thứ 5 -6 tại EPICENTER 2019. Điều này buộc anh phải nhường lại vị trí này cho tài năng trẻ người Nga. Còn với trường hợp của Perfecto, anh sẽ cần phải thể hiện được một phong độ tuyệt vời như khi ở Syman trong màu áo một đội tuyển giàu thành tích như Na`Vi.

Có thể nói đến với Na`Vi áp lực dành cho Perfecto sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên anh sẽ được sát cánh cùng những người đồng đội giàu kinh nghiệm và thi đấu ở những đấu trường đẳng cấp thế giới. Hãy cùng mong rằng anh sẽ thành công trong màu áo đội tuyển huyền thoại Na`Vi.

Nếu được xác nhận, Na`Vi sẽ có đội hình:

Nga Egor “flamie” Vasilyev

Ukraine Aleksandr “s1mple” Kostyliev

Nga Denis “electronic” Sharipov

Nga Kirill “Boombl4” Mikhailov

Nga Ilya “Perfecto” Zalutskiy

Ukraine Andrey “B1ad3” Gorodenskiy (huấn luyện viên)

Slovakia Ladislav “GuardiaN” Kovács (băng ghế dự bị)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS