[Tin tức CS:GO] Illuminar công bố đội hình mới

(Jbo 247) Đội tuyển Ba Lan, Illuminar đã công bố đội hình của họ trong những tháng tới

Illuminar sẽ ký hợp đồng với Mikołaj “mouz” Karolewski , Arek “Vegi” NawojskiJanusz “Snax” Pogorzelski cho đội hình chính của mình.

Đội tuyển Illuminar hiện đang xếp thứ 57 trên thế giới, nhưng vẫn giữ danh hiệu đội tuyển tốt thứ hai ở Ba Lan sau AGO (# 41). Đội bắt đầu xáo trộn đội hình của mình vào tháng Hai khi Oskar “oskarish” StenborowskiDaniel “STOMP” Płomiński được ngồi dự bị. Sau đó đội được phát hiện tập luyện với Michał “snatchie” Rudzki Karol “rallen” Rodowicz. Snax sẽ đại diện cho Illuminar tiến về phía trước với kinh nghiệm của chính bản thân anh.

Cuối cùng, Illuminar sẽ thi đấu trên một đội hình rất khác biệt. Chỉ có Paweł “innocent” Mocek Paweł “reatz” Jańczak sẽ vẫn ở trong danh sách được ký vào tháng 7 năm 2019. Với Snax là tên tuổi lớn tham gia đội hình. Nhóm đã được hoàn thiện với một cựu người chơi Virtus.pro khác, Vegimouz, người đã tìm kiếm các đề nghị mới kể từ khi ARCY tan rã.

Rời khỏi đội hình là Grzegorz “jedqr” Jędras Michał “mono” Gabszewicz , người sẽ ngồi trên băng ghế dự bị của Illuminar.

Illuminar hiện đang có đội hình:

Ba Lan Paweł “innocent” Mocek

Ba Lan Paweł “reatz” Jańczak

Ba Lan Mikołaj “mouz” Karolewski

Ba Lan Arek “Vegi” Nawojski

Ba Lan Janusz “Snax” Pogorzelski

Ba Lan Adrian “imd” Pieper (huấn luyện viên)

Ba Lan Grzegorz “jedqr” Jędras (băng ghế dự bị)

Ba Lan Michał “mono” Gabszewicz (băng ghế dự bị)

Các skins CS: GO trị giá tổng cộng 500 đô la sẽ được trao cho người dùng có hiệu suất tốt nhất trong trò chơi LOOT.BET Season 6 Fantasy, hiện đang mở cho doanh nghiệp.

Giải đấu sẽ được chơi thành hai phần, với trò chơi Fantasy được phân tách theo cùng một cách. Mười sáu đội sẽ thi đấu ở sân khấu Thụy Sĩ, trong khi tám đội sẽ lọt vào vòng playoffs – hoặc được mời ở đó. Tổng cộng 50.000 đô la được dành riêng cho các đội thi đấu, với sự kiện bắt đầu vào Chủ nhật ngày 5 tháng 4.

Các đội như Sprout , Gambit Youngsters AGO sẽ cạnh tranh trong giai đoạn đầu tiên, sẽ có một trò chơi Fantasy trị giá 250 đô la, với 250 đô la dành riêng cho vòng playoffs Fantasy.

BIGGODSENT được xác nhận cho giai đoạn playoff của giải đấu, sẽ được chơi bằng BO3, khung loại trừ đơn. Đối với giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, chỉ những người chơi từ 12 đội hiện được xác nhận sẽ được phác thảo trong trò chơi.

Các giao diện sau, được cung cấp bởi LOOT.BET, sẽ được trao cho những người dùng có vị trí tốt nhất trong trò chơi Fantasy:

Vòng bảng Thụy Sĩ

  1. ST Flip Knife | Night (FT)
  2. AK-47 | Vulcan (MW)
  3. M4A1-S | Hyperbeast (MW)

Giai đoạn Playoff

  1. Găng tay chuyên gia | Buckshot (MW)
  2. AWP | Asiimov (FT)
  3. AWP | Redline (FT)

Những người chiến thắng sẽ được liên lạc qua email được cung cấp trong hồ sơ HLTV của họ và được yêu cầu trả lời email trong vòng một tháng để đủ điều kiện nhận giải thưởng của họ.

Jbo247