[Tin tức CS:GO] Heroic đưa hai tuyển thủ lên ghế dự bị

(Jbo 247) Heroic đã thông báo rằng họ đã chuyển Patrick “es3tag” Hansen và Marco “Snappi” Pfeiffer sang đội hình không hoạt động với hiệu quả ngay lập tức.

Heroic là đội tuyển được kì vọng sẽ tạo nên những bước đột phá trong năm 2020. Đội tuyển đến từ Đan Mạch đã liên tục có những sự đầu tư và thay đổi cho đội hình của mình. Tuy nhiên kết quả trả về cho họ lại là những con số không mấy ấn tượng. Điều này khiến ban lãnh đạo của đội tuyển vô cùng nản lòng và xem xét lại sự đầu tư của họ. Và theo những nguồn tin nội bộ thì người đứng đầu của Heroic đã đi đến quyết định sẽ bán hoàn toàn đội hình của mình.

Như chúng ta đã biết trong tháng trước, Heroic được thông báo rằng đang đàm phán với tổ chức đến từ Trung Quốc, FunPlus Phoenix. Cụ thể đội tuyển đến từ Đan Mạch muốn bán lại toàn bộ đội hình của mình cho FunPlus Phoenix. Đây được giới chuyên môn đánh giá là thương vụ kỷ lục của CS:GO thế giới với số tiền khổng lồ chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên mọi chuyện đã đổ vỡ ngay chính giờ G, khi mà chính Astralis tiết lộ bản hợp đồng với Patrick “es3tag” Hansen vào tháng 7. Việc này khiến FunPlus Phoenix cảm thấy không được tôn trọng và cho rằng Heroic lừa dối mình. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn với Heroic khi chính tổ chức Trung Quốc đã đơn phương hủy đàm phán và chuyển qua tìm kiếm một đội tuyển khác ở Bắc Mỹ làm đại diện.

Dường như không tìm được người trút giận, ban lãnh đạo của đội tuyển Đan Mạch đã ngay lập tức đưa bộ đôi Patrick “es3tag” HansenMarco “Snappi” Pfeiffer lên vị trí không hoạt động. Thông báo được đưa ra trong bối cảnh hỗn loạn của đội Đan Mạch. Những người đang trên bờ vực ký hợp đồng với FunPlus Phoenix trước khi thỏa thuận được ký kết khi es3tag đồng ý tham gia Astralis khi hết hạn hợp đồng với Heroic.

Trong một tuyên bố ngắn gọn , Heroic đã cảm ơn es3tag vì đã phục vụ và chúc anh “may mắn nhất trong đội mới”, người mà anh sẽ tham gia vào ngày 1 tháng 7.

Còn với trường hợp của Snappi, anh đã tái gia nhập Heroic vào tháng 9 sau một thời gian đầu tiên với tổ chức từ năm 2016 đến 2018, thay thế Adam “friberg” Friberg . Anh ta đã đảm nhận vị trí thủ lĩnh trong trò chơi sau khi Benjamin “blameF” Bremer ra đi chuyển đến thi đấu cho Complexity. Tuy nhiên gần đây đã phải nhường lại vị trí của mình cho Casper “cadiaN” Møller .

Theo Heroic , việc thay thế cho bộ đôi băng ghế dự bị sẽ được công bố trong suốt tuần tới.

Đội hình của họ hiện tại như sau:

Đan Mạch Martin “stavn” Lund

Đan Mạch Johannes “b0RUP” Borup

Đan Mạch Casper “cadiaN” Møller

Đan Mạch Frederik “LOMME” Nielsen (huấn luyện viên)

Đan Mạch Patrick “es3tag” Hansen (băng ghế dự bị)

Đan Mạch Marco “Snappi” Pfeiffer (băng ghế dự bị)

Jbo247