[Tin tức CS:GO] HellRaisers chỉ còn ba người chơi

(Jbo 247) Đội tuyển HellRaisers giờ chỉ còn lại ba người chơi sau khi bộ đôi của họ rời đội

Trên trang chủ của mình, HellRaisers đã thông báo rằng Kirill “ANGE1” KarasiowIgor “crush” Shevchenko đã quyết định rời đội. Đội tuyển này cũng thông tin rằng phần còn lại của đội hình đã được chuyển lên băng ghế dự bị. Điều này khiến fan hâm mộ của họ bất ngờ trong thời điểm này. Việc rời đi của bộ đôi giàu kinh nghiệm là điều chưa được lý giải. Tuy nhiên theo một số nguồn tin nội bộ, sự bất đồng giữa họ và ban huấn luyện vì những kết quả không tốt trong thời gian gần đây.

Thông báo theo sau một loạt kết quả đáng thất vọng từ đội, những người thậm chí không thể lọt vào top 30 trong bảng xếp hạng thế giới. Và họ chỉ đứng thứ 9 đến 12 trong vòng loại nhỏ của CIS gần đây sau khi thua WinstrikeEspada. Những kết quả mà không người đứng đầu đội hình nào muốn trong năm 2020 này.

Quay trở lại với ANGE1, anh đã kết thúc thời gian gắn bó lâu dài sáu năm với HellRaisers. Thời điểm anh được xây dựng lại vào tháng 3 năm 2014 cùng với phần còn lại của đội hình Astana Dragons trước đây. Anh ấy đã dẫn dắt đội đến tám giải Major trong suốt hành trình của mình và đến các danh hiệu tại các sự kiện như Acer Predator Masters Season 1, Copenhagen Games 2016Bets.net Masters. Những cống hiến của Kirill “ANGE1” Karasiow đã gây dựng lên một đế chế HellRaisers. Tuy nhiên đến chính thời điểm đội tuyển gặp khó khăn bản thân anh lại bị đội ruồng bỏ. Một sự thất phũ phàng với chính anh và fan hâm mộ của đội tuyển này. Tuyển thủ ANGE1 sẽ rời HellRaisers sau sáu năm và hiện là tuyển thủ tự do.

Trong một bài đăng trên Twitlonger , người đàn ông 30 tuổi nói rằng anh ta sẵn sàng cung cấp và nói thêm rằng anh ta sẵn sàng bước ra khỏi vùng thoải mái của mình khi anh ta bắt đầu khởi nghiệp.

Đây là lần thứ hai HellRaisers quyết định điều chỉnh toàn bộ đội hình của mình sau chuỗi kết quả tồi tệ. Vào tháng 9 năm 2019, tổ chức này đã điều chỉnh toàn bộ đội hình của họ sau khi xuất cảnh sớm tại StarLadder Major. Thời điểm chỉ có ANGE1Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas chuyển sang đội hình dựa trên CIS được công bố vào cuối tháng đó.

Trong một tuyên bố trên trang web của HellRaisers , Giám đốc điều hành của tổ chức, Alex “Magician” Slabukhin, thừa nhận rằng cải tổ đội ngũ là “một biện pháp cần thiết”, thêm rằng một đội hình mới sẽ được công bố “rất sớm”.

Với việc bộ đôi giàu kinh nghiệm này rời đi, ba cái tên còn lại đã được đưa lên băng ghế dự bị và chưa được đảm bảo tương lai tại HellRaisers.

HellRaisers hiện có đội hình sau:

Litva Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas (băng ghế dự bị)

Latvia Vadim “Flarich” Karetin (băng ghế dự bị)

Ukraine Ivan “AiyvaN” Semenets (băng ghế dự bị)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS