[Tin tức CS:GO] FPX có thể ngưng đàm phán với Heroic

(Jbo 247) FunPlus Phoenix có thể rời khỏi bàn đàm phán với Heroic khi Patrick “es3tag” Hansen sắp sửa gia nhập Astralis , HLTV.org và 1pv.fr đã xác nhận.

Tổ chức Trung Quốc đang cân nhắc hủy đàm phán với Heroic cho một thỏa thuận rằng tất cả mọi người suy nghĩ đã được thực hiện. Điều này diễn ra sau khi nhìn thấy es3tag bị nẫng tay trên bởi Astralis. Những người đang tìm kiếm thêm một tuyển thủ thứ sáu để đội hình của họ sau khi một loạt các kết quả khác nhau. Dường như việc này khiến FPX cảm thấy mình không được tôn trọng và sẵn sàng hủy việc kí hợp đồng với Heroic.

Được biết đến rộng rãi với đội vô địch thế giới của họ trong Liên minh huyền thoại , FunPlus Phoenix đã chính thức tuyên bố gia nhập CS: GO vào ngày 15 tháng 3. Hai ngày sau chương trình tuyển chọn nhóm Flashpoint, trong đó đội Đan Mạch đã được gọi là một phần của tổ chức đến từ Trung Quốc. Cuối ngày hôm đó, đội quân của Marco “Snappi” Pfeiffer xuất hiện lần đầu dưới màu áo FunPlus Phoenix trong trận thua 2-1 trước Cloud9.

Những thay đổi phút cuối này đặt ra câu hỏi về tương lai của FunPlus Phoenix trong Flashpoint, trong đó các vị trí đối tác sáng lập thuộc về các tổ chức. Theo nguồn tin từ 1pv.fr, tổ chức Trung Quốc đã được miễn trả khoản phí mua 2 triệu đô la khi tham gia Flashpoint. Điều này được thực hiện khi nhà tổ chức giải đấu vội vàng cố gắng tìm thêm đối tác trước khi ra mắt giải đấu. FunPlus Phoenix được cho là chỉ cần trả phí nhượng quyền sau 12 tháng và trong trường hợp họ quyết định ở lại giải đấu. Khiếu nại này đã được Dan Fiden, chủ tịch Cloud9 và CEO tạm thời của Flashpoint bác bỏ, ông nhấn mạnh rằng thời gian dùng thử cho tổ chức Trung Quốc “không bao giờ đúng”.

Nếu thỏa thuận sụp đổ, các tuyển thủ Đan Mạch có khả năng trở lại Heroic , có thể rời FunPlus Phoenix mà không có đội nào ra sân trong trận đấu vòng bảng thấp hơn vào Chủ nhật trước Orgless . Điều này sẽ đặt tạo nên một vị trí bỏ trống vào khởi đầu mạnh mẽ cho Flashpoint. Khi mà giải đấu này chỉ được ra mắt chỉ với tám đối tác chứ không phải mười như dự kiến ​​ban đầu và gần đây đã buộc phải chuyển sang thi đấu trực tuyến vì sự bùng phát của coronavirus .

Heroic ban đầu được thiết lập để thi đấu trong Giải đấu Chuyên nghiệp ESL nhưng đã bị mất vị trí của họ trong cuộc thi sau khi đội của họ chuyển sang FunPlus Phoenix . Họ được thay thế bởi BIG , người đang đứng đầu bảng B với hai chiến thắng từ nhiều trận đấu.

CẬP NHẬT: Nikolaj Nyholm, CEO và người sáng lập Astralis, đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter sau khi tổ chức của ông xác nhận việc ký kết es3tag . Theo ông, “không có hành động nào gây bất lợi cho Heroic hay FPX“, và Astralis đã đưa ra es3tag “một thỏa thuận tuyển dụng bắt đầu từ ngày 1 tháng 7” sau khi được thông báo rằng Heroic muốn 800.000 đô la cho một tuyển thủ còn ba tháng trong hợp đồng. Tuyên bố đầy đủ của ông có thể được tìm thấy trên trang chủ của Astralis.

Nếu điều này diễn ra cộng với sự cứng rắn đến từ FunPlus Phoenix thì đây sẽ là thảm họa đối với những người đứng đầu Heroic.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS