[Tin tức CS:GO] Fifflaren giữ chức giám đốc điều hành tại Dignitas

(Jbo 247) Sau thông báo ban đầu của đội Dignitas mới , đã được tiết lộ rằng Robin “Fifflaren” Johansson sẽ đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc của họ.

Trang chủ của Dignitas đã đăng tải một thông tin mới về vai trò của thành viên trong ban huấn luyện của họ. Cụ thể Robin “Fifflaren” Johansson sẽ đảm nhiệm thêm vai trò Tổng giám đốc của tổ chức này. Đây là sự thay đổi mang tính dài hạn với tham vọng đến từ những người đứng đầu của Dignitas.

Ban đầu, người ta chỉ thông báo rằng người đàn ông 32 tuổi này sẽ tham gia huấn luyện trong dự án Dignitas mới. Nơi anh ta đã tái hợp với bốn đồng đội của mình từ năm 2012-2014, nhưng một thông báo riêng đã tiết lộ rằng công việc của Fifflaren cũng sẽ bao gồm vai trò quản lý. Việc này đã được thống nhất khi kinh nghiệm của Robin “Fifflaren” Johansson sẽ vô cùng quý giá với sự phát triển của đội tuyển này.

Tiếp đó cùng với thông báo thứ hai, tổ chức này đã phát hành một video phỏng vấn. Trong đó Giám đốc điều hành của Dignitas, Michael Prindiville, đã ngồi xuống với phóng viên người Thụy Điển để thảo luận về việc chuyển đổi sang hai vai trò và cách thức đội hình mới kết hợp với nhau.

Từ video được đăng tải, rõ ràng Fifflaren đã tham gia xây dựng đội ngũ ngay từ đầu. Vì anh giải thích rằng ý tưởng này xuất phát từ chính anh và một trong những đồng đội cũ của anh, Adam “friberg” Friberg. Người mà vừa rời khỏi Heroic vào thời điểm đó và chia sẻ chi tiết về quá trình suy nghĩ đằng sau mỗi người chơi cá nhân.

Chuyển toàn bộ sự tập trung vào toàn đội, Fifflaren so sánh tầm nhìn của anh với cách tiếp cận của Vitality khi kết hợp bốn tuyển thủ giàu kinh nghiệm đằng sau một ngôi sao AWPer. Một vai trò dành cho tuyển thủ 19 tuổi của Håkon “hallzerk” Fjærli sẽ chơi ở Dignitas. Robin “Fifflaren” Johansson cũng lưu ý rằng cựu bộ tứ huyền thoại của NiP đã thể hiện tốt nhất khi họ có một người chơi thứ năm dành riêng cho mảnh ghép của mình. Dường như những lão tướng này vẫn cần một tài năng trẻ đầy nhiệt huyết để tạo cảm hứng trong các trận đấu của họ. Nó có thể sẽ là một ngòi nổ cần thiết kết hợp với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn của bộ tứ này.

Fifflaren đã chơi cùng với bộ tứ Thụy Điển trong hơn hai năm khi bắt đầu CS: GO như một phần của đội hình huyền thoại đã giành chiến thắng 87 bản đồ và giành được rất nhiều sự kiện. Anh đã chinh chiến để vượt qua bao gồm cả Major thứ ba của trò chơi, ESL One Cologne 2014. Anh đã giải nghệ vào cuối năm đó trước khi trở thành tài năng trên không vào năm 2015 và chuyển đến Los Angeles để tham gia Twitch, nơi anh làm việc cho đến giữa năm 2019. Dường như với việc thử sức ở nhiều vị trí sẽ giúp cho anh có thêm một sự tự tin ở vai trò giám đốc điều hành của Dignitas. Liệu đội tuyển này có thể hồi sinh những huyền thoại đã ngủ quên để một lần nữa thống trị đỉnh cao thế giới.

Jbo247