[Tin tức CS:GO] Envy chia tay hai tuyển thủ kì cựu

(Jbo 247) Bradley “ANDROID” Fodor không còn gắn liền với Envy và đang tích cực tìm kiếm một đội mới, người chơi đã tuyên bố.

Tuyển thủ người Canada thấy mình không còn nằm trong kế hoạch của Envy cùng với Jacob “FugLy” Medina vào đầu tháng 1. Khi đội thực hiện một số thay đổi trong đội hình của họ, đưa Nikola “LEGIJA” Ninić làm huấn luyện viên. Và đưa trở lại hàng ngũ của họ với Kaleb “moose” Jayne, Buğra “Calyx” Arkın Michał “MICHU” Müller.

ANDROID đã tham gia Envy vào tháng 3 năm 2019 cùng với FugLySam “s0m” Oh , với cả ba người chơi hiện không còn bị ràng buộc với tổ chức. FugLy thấy mình được điều khiển từ danh sách ngay sau khi ANDROID và gần đây đã công bố trở thành tuyển thủ tự do của riêng mình. Trong khi đó, anh  đã tìm thấy thành công gần đây tại DreamHack Open Anaheim sau khi được Gen.G mua lại.

Trong nhiệm kỳ của mình về Envy , ANDROID đã tính trung bình 0,89 ở giải đấu LAN xếp hạng trên 23 bản đồ, tham gia bốn sự kiện với nhóm. Kể từ khi thấy mình đứng bên lề vào đầu năm, chàng trai 25 tuổi này đã hồi sinh đội hỗn hợp cũ của mình, Ze Pug Godz. Anh đã cùng với Spencer “Hiko” Martin , tham gia vòng loại Bắc Mỹ cho FLASHPOINT và ESL One Rio vòng loại Châu Mỹ.

Trong các giải đấu vòng loại đó, ANDROID đã tính trung bình xếp hạng 1,31, với sự pha trộn của anh ta bị lọt vào vòng loại khép kín FLASHPOINT sau những tổn thất đối với Anime AimersRecon 5 của Asuna. Tuy nhiên, đội vẫn cố gắng đảm bảo một bến đỗ cho giai đoạn khép kín của vòng loại NA khu vực châu Mỹ. Đây là nơi ANDROID sẽ xuất hiện tiếp theo từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 3.

Hợp đồng của Jacob “FugLy” Medina với Envy đã bị chấm dứt, người chơi đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tuyển thủ 25 tuổi này có thể tự do theo đuổi các lựa chọn khác sau khi dành một tháng rưỡi cuối cùng trên băng ghế dự bị khi Envy quyết định tân trang lại đội hình của họ. Sau đó đội đã ký hợp đồng với Kaleb “moose” Jayne , Michał “MICHU” Müller Buğra “Calyx” Arkın .

Trong một bài đăng trên TwitLonger, FugLy đã phàn nàn về việc bị bỏ lại trong bóng tối về kế hoạch của Envy trong nhiều tuần. Nó khiến anh ta không có đội trước khi bắt đầu mùa giải, và chỉ trích Noah “Nifty” Francis. Người mà anh ta cáo buộc “chạy chương trình” do mối quan hệ chặt chẽ của anh ấy với tổ chức.

FugLy đã dành gần mười tháng cho đội hình của Envy sau khi anh ấy chuyển từ NRG vào tháng 3 năm 2019. Anh ấy đã trung bình đánh giá 1,03 trong khi với đội, tham dự bốn sự kiện LAN, bao gồm IEM ChicagoDreamHack Masters Malmö.

Trong khi đó, với những sự thay đổi Envy bảo đảm một vị trí trong vòng loại khép kín cho khu vực châu Mỹ trong nỗ lực đầu tiên của họ. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến 9 tháng 3. Với sáu đội tham dự tại cuộc thi trị giá 50.000 đô la LAN để giành lấy.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS