[Tin tức CS:GO] Dosia quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

(Jbo 247) Mihail “Dosia” Stolyarov trở lại thi đấu CS: GO với việc thành lập đội của mình, Mustang Crew , lão tướng người Nga đã tuyên bố.

Người đàn ông 31 tuổi này đã không hoạt động kể từ nhiệm kỳ ngắn ngủi với đội hình OneThree. Anh rời đi đột ngột vào tháng 1 sau khi dịch coronavirus bùng phát mà không có anh ta chơi trận đấu chính thức cho phía Trung Quốc.

Dosia sẽ được tham gia vào vai trò của lãnh đạo trong game trong đội mới này. Trong đó anh sẽ được sự tham gia của người chơi đồng hương đến từ Nga. Đáng chú ý nhất cựu thành viên của Vega SquadronPavel “hutji” Lashkov .

Dosia sẽ trở lại thi đấu trong đội hình mới mang tên Mustang crew với những người đồng đội của mình.

Nằm trong danh sách là bộ đôi của ex- buaksib, Nikita “fabi” Kvochkin Sergey “Wierd_1k” Tur. Thêm vào đó là tuyển thủ 19 tuổi Vladimir “la3euka” Shurygin. Người trước đây là một phần của nhiều đội hình tại khu vực CIS.

“Tôi nghĩ đến một lúc nào đó mọi người chơi có kinh nghiệm bắt đầu nghĩ về việc tạo ra một đội,” Dosia nói trong một tuyên bố.

“Có mặt cả bên trong và bên ngoài quá trình cung cấp một cái nhìn khác về trò chơi, tinh thần đồng đội, hình thành chiến lược, trong số những thứ khác. Mustang Crew đã được đào tạo trong Bootcamp của chúng tôi và chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.”

Đội hình mới thành lập sẽ ra mắt trong giai đoạn vòng loại cho LOOT.BET Mùa 6, trong đó bốn đội sẽ đối đầu để giành một vị trí trong giải đấu 50.000 đô la.

Đội hình của Mustang crew là:

Nga Mihail “Dosia” Stolyarov

Nga Nikita “fabi” Kvochkin

Nga Sergey “Wierd_1k” Tur

Nga Pavel “hutji” Lashkov

Nga Vladimir “la3euka” Shurygin

Nga Viktor “vidoq” Manaenkov (huấn luyện viên)

Thêm một thông tin khác, bộ phim tài liệu dài 43 phút đưa chúng ta đi qua con đường của LDLC. Thời điểm để trở thành đội Pháp đầu tiên giành được một giải Major và tất cả các sự kiện đã xảy ra ở Jönköping, Thụy Điển, từ ngày 27 đến 29 tháng 11 năm 2014.

Sự kiện Major thứ tư trong CS: GO , DreamHack Winter 2014, đã đi vào lịch sử không chỉ đối với chiến thắng của Pháp chính đầu tiên. Mà còn khét tiếng với một ” olofboost ” kết thúc khi nhìn thấy đội tuyển Thụy Điển mất bản đồ cuối cùng của họ trong loạt trận tứ kết.

Richard “shox” Papillon , Nathan “NBK-” Schmitt và đồng đội đã ở giữa tất cả của đoạn phim. Người Pháp đã bị loại ở tứ kết của giải đấu, được đưa trở lại thi đấu, và cuối cùng, được tôn vinh là nhà vô địch chính. Hồi tưởng lại chiến thắng “Major LegendaryLDLC được quản lý vào năm 2014 là một trong những kí ức tuyệt vời với CS:GO của Pháp.

Mặc dù sự thúc đẩy của Overpass là điều mà hầu hết mọi người nhớ đến sự kiện này, trận chung kết với NiP vẫn không có gì đáng ngại. Vincent “Happy” Schopenhauer và người của anh ta đang nhìn xuống nòng súng trên bản đồ cuối cùng, Overpass. Nó chỉ để xoay sở sự trở lại được hỗ trợ bởi lực lượng mua CZ-75 của mình, đưa loạt trận phải bước vào overtime.

Bộ phim tài liệu do VaKarM sản xuất, bao gồm toàn bộ câu chuyện về LDLC tại “A Legendary Major“, với phụ đề có sẵn cho người xem nói tiếng Anh.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS