[Tin tức CS:GO] Dignitas chính thức trở lại

(Jbo 247) Dignitas đã khởi động lại dự án của họ khi hoàn thành đội hình với những cái tên huyền thoại từng thi đấu trong màu áo của NiP

Dignitas đã chính thức trở lại với nam CS: GO với việc ký hợp đồng với những tuyển thủ NiP huyền thoại. Thêm vào đó là những cái tên như Håkon “hallzerk” Fjærli. Cùng với việc Robin “Fifflaren” Johansson sẽ trở thành huấn luyện viên của đội.

Động thái này xác nhận các báo cáo cuối năm 2019 về việc Dignitas trở lại CS: GO. Trong đó tổ chức này chỉ tổ chức một đội nữ kể từ giữa năm 2018 sau khi bỏ rơi đội hình Mỹ của họ xung quanh Peter “ptr” Gurney.

Danh sách mới của đội tuyển này sẽ có bốn người chơi từ đội hình huyền thoại của NiP danh sách. Đó là những cái tên như Christopher “GeT_RiGhT” Alesund , Patrik “f0rest” Lindberg , Richard “Xizt” Landström. Và Adam “Friberg” Friberg, người chơi lâu năm nhất trong bốn người chơi trên của NiP. Khi mà những tuyển thủ này đã chơi với nhau gần 5 năm từ năm 2012 đến 2017.

Bên cạnh Fifflaren, người cũng đã được ký hợp đồng với tư cách là huấn luyện viên của đội mới. Bộ tứ đã thống trị trong những năm đầu của CS: GO và trở nên nổi tiếng với thành tích 87-0. Đó là một hiệu số hủy diệt vào năm 2012-2013 và chiến thắng quan trọng của họ tại ESL One Cologne 2014.

Phần cuối cùng của đội hình đang hoạt động là hallzerk, tài năng trẻ 19 tuổi. Chàng trai này là người chủ yếu ghi tên mình ở Nordavind trong hai năm qua, gần đây nhất giúp đội tuyển Na Uy đủ điều kiện tham gia ESEA MDL Châu Âu mùa 33. Tuyển thủ trẻ này được chọn là một trong những “dự đoán táo bạo” trong danh sách 20 tuyển thủ xuất sắc nhất năm 2018 của người đồng hương Håvard “rain” Nygaard. Đây là người đã gọi hallzerk là “một ngôi sao lớn tiếp theo Na Uy sẽ đến”.

“Khi lời đề nghị này đến với tôi, tôi cảm thấy đây là sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của tôi về mọi thứ tôi có trên bàn đàm phán. Chủ yếu, vì tôi không muốn kết thúc sự nghiệp của mình và mong muốn cháy bỏng đó đã đến với tôi. Không có cảm giác khao khát gì trong một thời gian. Tham gia một tổ chức như DIG giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Chủ yếu là vì những người xung quanh, bản thân nhóm và mục tiêu là gì cho tương lai. Tôi phấn khích hơn mỗi ngày thức dậy biết đó sẽ là một trận chiến, nhưng một trận chiến tôi sẽ không từ bỏ dễ dàng như vậy. ”

Những chia sẽ của Christopher “GeT_RiGhT” Alesund khiến những fan hâm mộ dường như háo hức khi cảm thấy khát khao quay trở lại của anh.

“Tôi rất hào hứng khi gia nhập gia đình DIG. Điều quan trọng đối với tôi là tìm được một người cực kỳ coi trọng người chơi và tôn trọng quy trình và tôi tin rằng tôi đã làm điều đó với DIG. Tôi mong muốn được làm những điều tuyệt vời cùng nhau, chúng ta hãy làm lại lịch sử. ” – Robin “Fifflaren” Johansson cũng nói trên trang cá nhân của mình.

Theo nguồn tin được xác nhận, Dignitas sẽ tham gia vào giải đấu có tên mã là “B site”, được cho là sẽ khởi động vào tháng 3 với mùa giải thông thường.

Dignitas tự hào với đội hình sau:

Thụy Điển Patrik “f0rest” Lindberg

Thụy Điển Richard “Xizt” Landström

Thụy Điển Christopher “GeT_RiGhT” Alesund

Thụy Điển Adam “Friberg” Friberg

Na Uy Håkon “hallzerk” Fjærli

Thụy Điển Robin “Fifflaren” Johansson (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS