[Tin tức CS:GO] CR4ZY xác nhận tham gia Arctic Invitational

(Jbo 247) CR4ZY được xác nhận lựa chọn tham gia giải đấu Arctic Invitational thay cho giải đấu BLAST Pro Series Moscow 2019

CR4ZY xác nhận tham gia Arctic Invitational

CR4ZY xác nhận vẫn sẽ tham dự giải đấu Arctic Invitational mặc dù đã nhận được lời mời tham gia giải đấu tại BLAST Pro Series Moscow. Điều này đã được giám đốc điều hành của đội tuyển này xác nhận.

Một báo cáo từ Dexerto tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng CR4ZY đã được liên hệ về khả năng thay thế Vitality tại Moscow. Lý do được giải thích là đội Pháp hiện chỉ có bốn tuyển thủ sau khi Nathan “NBK-” Schmitt buộc phải lên băng ghế dự bị sau sự kiện của StarLadder Major.

Tuy nhiên, giải đấu Nga khởi động chỉ sau 48 giờ nữa, điều này đồng nghĩa với việc CR4ZY sẽ phải rút khỏi Arctic Invitational. Giải đấu tổ chức tại Phần Lan kéo dài một ngày sẽ được tổ chức tại Helsinki vào thứ Bảy với tổng giải thưởng 100.000 đô la. Những nguồn thông tin trái chiều quanh việc CR4ZY sẽ tham gia giải đấu nào được đăng tải trên trang các trang báo.

Để xác thực về thông tin này, HLTV.org đã liên lạc với giám đốc điều hành CR4ZY. Ông Antonio Meic đã xác nhận về sự quan tâm đến việc tham dự sự kiện ở Moscow, nơi đội tuyển này coi là “cơ hội lớn”. Nhưng thời gian là quá ngắn để CR4ZY đưa ra được sự chuẩn bị cho giải đấu lớn này. Vì vậy đội tuyển này quyết định Arctic Invitational sẽ là lựa chọn của mình.

Ông Meic nhấn mạnh rằng CR4ZY không thể hạnh phúc hơn khi tham dự sự kiện của Phần Lan. Nơi CR4ZY sẽ gặp đội tuyển cùng khu vực SJ trong trận bán kết. Vị giám đốc điều hành này cũng xác nhận rằng đội sẽ đến Helsinki với đội hình đầy đủ của họ. Mặc dù trong một số bài báo trước đã ghi nhận G2 dành sự quan tâm đến Nemanja “nexa” Isaković Nemanja “huNter-” Kovač. Dù vậy với động thái mạnh tay của CR4ZY, bộ đôi này vẫn sẽ ở lại thi đấu.

HLTV.org đã liên hệ với RFRSH Entertainment để biết thêm thông tin về vị trí của Vitality tại BLAST Pro Series Moscow. Sau khi ENCE, Natus Vincere, MIBRNiP đều được xác nhận cho giải đấu Nga. Tổ chức này đã xác nhận đội tuyển thay thế sẽ là đội chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa AVANGAR với forZe.

Filip “NEO” Kubski rời khỏi FaZe

Với việc Filip “NEO” Kubski quyết tâm rời khỏi FaZe, đội tuyển này đã quyết định tìm kiếm sự bổ sung cho vị trí của NEO. Tuy nhiên sau một quá trình tìm kiếm không thành công, FaZe quyết định chưa đưa ra công bố chính thức về thành viên thứ 5 của họ.

Các tin tức về NEO rời FaZe sau khi đội tuyển này kết thúc ở vị trí thứ 12-14 tại StarLadder Major Berlin.

FaZe hiện đã chính thức xuống tới bốn người chơi, với những tin đồn xoay quanh những thay đổi tiềm năng hơn trong đội hình. NEO được đưa vào đội để đảm nhận vai trò đội trưởng của FaZe. Vì vậy với sự ra đi của mình, FaZe phải tìm kiếm một người thay thế vai trò call team mà NEO để lại. Hoặc cũng có thể FaZe sẽ giao lại trách nhiệm đó cho Nikola “NiKo” Kovač, người thay thế sau sự ra đi của Finn “karrigan” Andersen.

FaZe hiện tại chỉ còn lại đội hình sau:

Håvard “rain” Nygaard

Nikola “NiKo” Kovač

Olof “olofmeister” Kajbjer

Ladislav “GuardiaN” Kovács

Janko “YNk” Paunović (huấn luyện viên)

Jbo247