[Tin tức CS:GO] CR4ZY chuyển giao đội hình

(Jbo 247) CR4ZY đã chính thức xác nhận việc chuyển nhượng của họ sang c0ntact Gaming, thông tin đã được đăng tải trên trang chủ của họ.

Thông báo xác nhận hai báo cáo độc lập của HLTV.org , trong đó tiết lộ rằng CR4ZY đã đồng ý bán đội CS: GO của họ. Và thêm một nguồn tin uy tín nữa trên 1pv.fr. Tờ báo này đã báo cáo về danh tính của người mua chính là tổ chức c0ntact Gaming. Điều này đồng nghĩa với việc CR4ZY sẽ chuyển giao hoàn toàn sang cái tên mới của nhà tài trợ c0ntact Gaming.

c0ntact Gaming là một tổ chức mới có trụ sở tại Hoa Kỳ, sở hữu hai thương hiệu trong Call of Duty World League và Overwatch League. Với hai đội tuyển đó là Paris Legion và Paris Eternal được nhượng quyền từ những đội trên.

Bây giờ họ đã tham gia CS: GO lần đầu tiên với việc mua lại đội hình CR4ZY. Đội tuyển này hiện đang xếp thứ 20 trong Bảng xếp hạng đội của HLTV.org sau các chiến dịch thành công tại ba điểm dừng DreamHack OpenAtlanta, JönköpingSevilla. Ngoài ra với hai thành tích nổi bật là top bốn thứ hạng và một kết thúc với ngôi vị Á quân.

Cùng với đội tuyển mới này, c0ntact đã giành được một vị trí trong Giai đoạn Huyền thoại mới của ESL One Rio Major. Sau khi đội hình trước đó của CR4ZYNemanja “nexa” Isaković Nemanja “huNter-” Kovač xếp thứ 9-11 tại StarLadder Major.

“Phản ứng đầu tiên của tôi là ‘không có cách nào điều này lại xảy ra.’ Tuy nhiên, tôi cũng nhận ra cơ hội cho các tuyển thủ và quyết định đây sẽ là điều tốt nhất cho họ. Tôi sẽ không bao giờ làm gì để ngăn họ tiến bộ trong sự nghiệp. Chúng tôi sẽ sớm đến với The Major, “Giám đốc điều hành của CR4ZY, Antonio Meic , nói trong một tuyên bố.

Tổ chức Croatia dự định ở lại CS: GO với một “đội hình sắp được công bố”. Một bức ảnh gần đây được đăng bởi CEO , Antonio Meic đã cho thấy Ivan “Johnta” Shevtsov sẽ tham gia với đội tuyển mới trong một số khả năng.

c0ntact bây giờ có đội hình sau:

Litva Rokas “EspiranTo” Milasauskas

Serbia Nestor “LETN1” Tanić

Phần Lan Otto “ottoNd” Sihvo

Serbia Luka “emi” Vuković

Bulgaria Georgi “SHiPZ” Grigorov

Ai-len Neil “NeiL_M” Murphy (huấn luyện viên)

Ở một diễn biến khác, Secret đã công bố việc huấn luyện Rigon “rigoN” Gashi tạm dừng. Điều này diễn ra do tuyển thủ 20 tuổi bận “lịch trình giáo dục bận rộn”. Đồng nghĩa với việc khiến đội chỉ còn bốn tuyển thủ trong đội hình tích cực của họ.

Đội tuyển này gần đây nhất đã sử dụng Vincent “Happy” Schopenhauer làm người thay thế cho rigoN trong cuộc đua vòng loại DreamHack Open Anaheim của họ. Khi mà đội đã bị cắt ngắn khi họ rơi vào vòng 128. Secret cũng tham gia vòng loại cho DreamHack Open Leipzig. Nơi đội tuyển này quản lý để đạt được một vị trí trong giai đoạn khép kín trước khi chịu thất bại 1-2 trước Heroic để bị loại.

Happy đã chính thức bị cắt khỏi đội hình hoạt động của LDLC vào ngày 19 tháng 1 khi tổ chức này tuyên bố ký hợp đồng với Avengers. Nó báo hiệu sự kết thúc nhiệm kỳ chín tháng của anh ấy như là một phần của đội Pháp. Thành viên bí mật Dionis “sinnopsyy” Budeci Flatron “juanflatroo” Halimi là một trong số những người chơi đã chơi cùng với Happy trên LDLC trong năm 2019. Với việc phát hành từ tổ chức này giờ đây có thể tái hợp trong các quân bài mới mà HLV đội đưa ra.

Trong khi đó, rigoN là một phần của Secret kể từ khi danh sách được ký lần đầu vào cuối tháng 11. Tuyển thủ này đạt trung bình xếp hạng 0,98 khi đội tham gia vòng loại DreamHack Leipzig đã nói ở trên. Ngoài ra còn là vòng loại IEM Katowice 2020 và LOOT.BET Season 5.

Đội hình của Secret là bây giờ:

Albania Flatron “juanflatroo” Halimi

Albania Dionis “sinnopsyy” Budeci

Ba Lan Filip “tudsoN” Tudev

Israel Guy “anarkez” Trachtman

Thụy Sĩ Rigon “rigoN” Gashi (không hoạt động)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS