[Tin tức CS:GO] Công bố giải đấu mới #HomeSweetHome

(Jbo 247) Esports GRID mới đây đã đưa ra những thông tin chính thức về giải đấu mới có tên #HomeSweetHome trong buổi họp báo của mình

Công ty dữ liệu Esports GRID, một trong những đối tác đằng sau United Masters League, đã công bố một loạt giải đấu mới có tên #HomeSweetHome, với giải thưởng trị giá 320.000 đô la sẽ được chia trong tám tuần.

GRID đang tìm cách lấp đầy khoảng trống còn lại do hoãn và hủy bỏ các sự kiện trên toàn cầu vì đại dịch coronavirus bằng cách tổ chức một loạt các giải đấu trực tuyến trong hai tháng tới, mỗi giải đấu có 40.000 đô la.

Được sản xuất bởi Relog Media , #HomeSweetHome sẽ bao gồm tám giải đấu độc lập với 16 đội, với vòng bảng loại trừ hai lần dẫn đến vòng play-off loại trừ đơn. Người chiến thắng của mỗi giải đấu sẽ kiếm được 30.000 đô la, trong khi người về nhì sẽ bỏ túi 10.000 đô la.

GODSENT , North forZe là những đội đầu tiên được xác nhận cho loạt giải đấu, với nhiều người tham gia dự kiến ​​sẽ được công bố trong những ngày tới. GRID sẽ hợp tác với ESL trong nỗ lực hài hòa lịch trình để tránh đụng độ với Pro League đang diễn ra.

#HomeSweetHome sẽ có sáu trận đấu mỗi tuần diễn ra từ thứ ba đến chủ nhật, với giải đấu đầu tiên được chơi từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4. Mỗi tuần tiếp theo sẽ có một giải đấu cho đến khi trận đấu cuối cùng diễn ra, từ ngày 19 đến 24 tháng 5.

GRID nói thêm rằng có kế hoạch tổ chức một giải đấu cuối cùng với các bên chiến thắng của tất cả tám cuộc thi hàng tuần với một giải thưởng riêng biệt, với nhiều thông tin dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tuần tới.

Trong một diễn biến khác, Chaos đã thông báo rằng họ đã bảo đảm các điều khoảng của Logan “Voltage” Long như là một người thay thế cho Flashpoint 1.

Người chơi Triumph sẽ bước vào vị trí của Owen “smooya” Butterfield trong đội hình Chaos. Người đã phải quay trở lại Vương quốc Anh để sắp xếp visa P1 của mình và sẽ dành một chút thời gian trên băng ghế dự bị vì đại sứ quán Mỹ hiện đang đóng cửa vì coronavirus sự bùng nổ.

Voltage , người được biết đến nhiều nhất với thời gian của anh ấy với DignitasSpacestation, đã đóng một phần quan trọng trong kết thúc top hai của Triumph trong ESEA MDL Season 33, trung bình xếp hạng 1,19. Đội sẽ chiến đấu cho một trong ba vị trí trong ESL Pro League thông qua ESEA Global Challenge, thông tin chi tiết chưa được tiết lộ.

Chaos hiện đang ở trận chung kết bảng trên của bảng B sau khi hạ MIBR trong trận mở màn của họ, và sẽ đấu với Gen.G vào thứ Bảy để giành một vị trí trong trận chung kết bảng đấu.

Với việc bổ sung Voltage, Chaos có đội hình:

Canada Joshua “steel” Nissan

Hoa Kỳ Hunter “SicK” Mims

Hoa Kỳ Anthony “vanity” Malaspina

Hoa Kỳ Cameron “cam” Kern

Hoa Kỳ Logan “Voltage” Long (stand-in)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS