[Tin tức CS:GO] Công bố đội hình mới AVANGAR Q

(Jbo 247) AVANGAR đã công bố đội hình mới của người Kazakhstan thi đấu dưới cái tên AVANGAR Q.

Như đã được biết trước đó, toàn bộ đội hình của AVANGAR đã chính thức chuyển qua thi đấu cho Virtus.pro. Có vẻ đây dường như nằm trong một phần kế hoạch của người đứng đầu của AVANGAR. Mới đây, người phát ngôn của đội tuyển này đã công bố về một bản hợp đồng với một đội hình mới. Cụ thể những người chơi đến từ Kazakhstan sẽ được thi đấu trong màu áo mới với cái tên AVANGAR Q.

Đội hình AVANGAR Q bao gồm một đội hình đầy đủ người Kazakhstan gồm các tuyển thủ trẻ mới nổi. Năm tuyển thủ sẽ được hướng dẫn bởi Ukraine cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và HLV Sergey “lmbt” Bezhanov. Lão tướng này cũng là cựu thành viên của HellRaisers và mousesports. Những kinh nghiệm mà Sergey “lmbt” Bezhanov mang lại sẽ giúp đội hình trẻ phần nào định hướng được chiến thuật của mình.

Nửa sau năm 2019 được cho là khá thành công với AVANGAR với những bước đi đúng đắn trong việc phát triển đội hình CS:GO của họ. Giành ngôi á quân tại Major Berlin hay chức vô địch tại Moscow đã củng cố niềm tin cho fan hâm mộ của đội tuyển này về một AVANGAR Q thành công.

Đội hình của AVANGAR Q gồm lõi gồm bốn người của đội hình ex- OG GANG. Đó là những cái tên như Temirlan “TNDKingg” Nurmagamet , Makhambet “tru” Nurlybyekuly , Alan “hidenway” Dyusembayev và Diyar “spellfull” Issakhanov. Bộ tứ này là những người đã biểu diễn tại một số ít các vòng loại trực tuyến và các sự kiện địa phương, chẳng hạn như Burabay Cyber ​​Cup và gần đây nhất là vòng loại WESG 2019 Kazakhstan. Hoàn thành mảnh ghép cuối cùng của đội hình là Aydos “kade0” Khayrzhan , trước đây thuộc OneWay.

Yongun Kim, CEO của AVANGAR, giải thích rằng việc ký hợp đồng với đội hình trẻ là một bước tiến lớn đối với tổ chức và người chơi:

“Đây là một bước tiến lớn cho toàn bộ câu lạc bộ và các tuyển thủ, những người mà chúng tôi đã theo dõi trong vài tháng qua. Cơ hội để đóng vai trò của chúng tôi trong việc tiếp tục các chuyên gia của thế hệ mới là một nguồn lực rất quý giá, cần được sử dụng cẩn thận. Tôi muốn chào mừng TNDKingg, howl, hidenway, kade0 và spellfull đến với đội hình AVANGAR Q và yêu cầu người hâm mộ của chúng tôi hỗ trợ họ cho vòng loại ESL One Rio CIS sắp tới.

Tôi cũng rất vui khi thấy lmbt đảm nhận vai trò cố vấn trong đội. Chiến thắng đầu tiên của anh ấy đã đạt được trước sự ra đời của một số tuyển thủ trong đội, và kinh nghiệm huấn luyện cập nhật của anh ấy ở CIS và Châu Âu sẽ là nền tảng tuyệt vời để phát triển các chuyên gia tài năng và có động lực. ”

Đội hình của AVANGAR Q sẽ ra mắt tại vòng loại CIS Minor Open diễn ra từ ngày 2 đến ngày 15 tháng 2. Tại đây, đội hình mới sẽ đối mặt với một số đối thủ mạnh nhất của khu vực với hy vọng tiến vào giai đoạn khép kín của vòng loại.

AVANGAR Q bao gồm sáu cá nhân sau:

Kazakhstan Temirlan “TNDKingg” Nurmagamet

Kazakhstan Makhambet “hú” Nurlybyekuly

Kazakhstan Alan “hidenway” Dyusembayev

Kazakhstan Aydos “kade0″ Khayrzhan

Kazakhstan Diyar ” spellfull ” Issakhanov

Ukraine Sergey “lmbt” Bezhanov (HLV)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS