[Tin tức CS:GO] Cloud9 sẽ kí hợp đồng với ATK?

(Jbo 247) Cloud9 hiện đang bỏ ngỏ khả năng sẽ ký kết đội hình ATK sau khi đội tuyển này đã lần lượt chia tay những ngôi sao trong đội hình của họ

Đại diện của CS:GO Bắc Mỹ thời gian gần đây đã tạm dừng hoạt động vì những vấn đề nội bộ và kết quả không tốt tại các giải đấu. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những tuyển thủ của họ lần lượt ra đi tìm bến đỗ mới cho mình. Fan hâm mộ của đội không thể lý giải được lý do gì khiến Cloud9 tạm dừng hoạt động. Nhiều người đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất là Cloud9 có thể sẽ giải tán đội tuyển CS:GO của mình để tập trung vào LMHT.

Những nguồn tin rò rỉ

Tuy nhiên theo một nguồn tin khá uy tín thì những người đứng đầu của Cloud9 đang hướng sự tập trung của mình đến đội hình ATK. Dường như Cloud9 đang xem xét khả năng kí hợp đồng với toàn bộ đội hình của ATK. Đây cũng là điều dễ hiểu khi nó phù hợp với tài chính của Cloud9 ở thời điểm hiện tại.

Trước đó, tổ chức đến từ Mỹ đã mất bộ ba cốt lõi của mình là Timothy “autimatic” Ta , Damian “daps” Steele và Kenneth “koosta” Suen cho Gen.G. Đây là một điều tất yếu sau một loạt kết quả mờ nhạt khi chứng kiến ​​đội rời khỏi BLAST Pro Series Copenhagen ở vị trí cuối cùng. Tiếp đó Cloud9 cũng không đủ điều kiện cho cả Chung kết ECS mùa 8 và Chung kết mùa 10 của giải đấu chuyên nghiệp ESL. Nó như giọt nước tràn ly buộc các tuyển thủ phải tìm một màu áo mới cho những thử thách mới.

Quay trở lại với vấn đề của ATK, đội tuyển này đã có thể đảm bảo một vị trí trong Odense cho ESL Pro League qua vòng bảng châu Mỹ thứ hai. Đồng nghĩa cho phần lớn đội hình của họ có cơ hội chơi trong sự kiện lớn đầu tiên.

Đội quân của Johnny “JT” Theodosiou đã cố gắng gây ấn tượng ở giải đấu Đan Mạch. Ở đó, ATK có được chiến thắng trong loạt BO3 trước NorthG2 trước khi bị loại bởi nhà vô địch cuối cùng, mousesports. Trong lần đầu tiên tham dự giải đấu, ATK đã thể hiện tốt và kết thúc ở vị trí thứ 7-8.

Nếu thương vụ này trở thành hiện thực, nó không được biết những gì dối trá trong tương lai cho Tyson “TenZ” Ngo, Oscar “mixwell” Cañellas. Ngoài ra đó còn là với huấn luyện viên James “JamezIRL” Macaulay. Khi mà chỉ với những người chơi Tây Ban Nha và HLV được đề cập trong thông báo chính thức về các vấn đề chuyển nhượng.

ATK hiện có danh sách sau:

(Nam Phi) Johnny “JT” Theodosiou

(Hoa Kỳ) Ian “motm” Hardy

(Hoa Kỳ) Ricky “floppy” Kemery

(Hoa Kỳ) Josh “oSee” Ohm

(Nam Phi) Aran “Sonic” Groesbeek

(Nam Phi) Tiaan “Tc” Coertzen (huấn luyện viên)

EVENTS