[Tin tức CS:GO] Casper “ruggah” Do trở thành HLV của OG

(Jbo 247) OG đã ký hợp đồng với Casper “ruggah” Do là huấn luyện viên mới của họ, tổ chức này đã thông báo trên Twitter.

OG là một đế chế mạnh nhất ở Dota2 thời điểm hiện tại, với việc tổ chức này muốn lấn sân qua CS:GO thì dường như họ mong muốn sẽ thống trị luôn ở cả tựa game này. Những bước đi kĩ lưỡng và sự đầu tư đúng đắn đến từ những người đứng đầu OG cho thấy tham vọng rất lớn của họ. Những tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những tài năng trẻ lần lượt khoác áo OG.

Mới đây OG đã thông báo việc có được chữ kí của Casper “ruggah” Do. Người này sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của đội.

Trước đó, ruggah đã trở thành tuyển thủ tự do kể từ khi rời OpTic, nơi anh ấy đã thi đấu trong một năm rưỡi trước khi đội tan rã vào cuối năm 2019 và hợp đồng của anh ấy đã kết thúc vào tháng 12.

Gia nhập đội hình của OG, anh sẽ tái hợp với Valdemar “valde” Bjørn Vangså , người mà anh huấn luyện vào nửa cuối năm 2017 ở North. Với thành tích đáng chú ý nhất là xếp thứ hai tại DreamHack Masters Malmö và chiến thắng DreamHack Open Montreal năm đó cùng với 24 tuổi.

Việc bổ sung một huấn luyện viên là nước cờ đúng đắn trước một lịch trình bận rộn vào tháng Hai cho đội hình châu Âu. Bởi vì OG đang tham gia ICE Challenge ở London, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 9 tháng 2. Và cũng sẽ được chơi trong nhóm cuối cùng của BLAST Premier mùa xuân từ ngày 14 tháng 2.

Ở Luân Đôn, ruggah và đồng đội được xếp vào bảng B bao gồm ENCE, GODSENT và Natus Vincere, nơi họ sẽ đối đầu với phe Phần Lan trong trận đấu giành ngôi vị đầu bảng.

OG hiện tại có đội hình:

Pháp Nathan “NBK-” Schmitt

Phần Lan Aleksi “Aleksib” Virolainen

Đan Mạch Valdemar “valde” Bjørn Vangså

Jordan Issa “ISSAA” Murad

Vương quốc Anh Mateusz “mantuu” Wilczewski

Đan Mạch Casper “ruggah” Do (huấn luyện viên)

Riot Squad đã thông báo về sự ra đi của huấn luyện viên đội Brandon “weber” Weber khỏi tổ chức.

Huấn luyện viên người Anh, người từng đại diện cho các đội như mTw, FM eSports và Endpoint trong những ngày chơi của anh ấy đã kết thúc nhiệm kỳ năm tháng với tổ chức Bắc Mỹ. Trong đó kết quả tốt nhất là giúp đội đã hoàn thành thứ hai tại ESEA MDL Season 32 Global Challenge và đủ điều kiện tham gia trận trụ hạng của ESL Pro League mùa 10 trước khi giải đấu bị hủy bỏ.

Tin tức về sự ra đi của weber xuất hiện ngay sau khi tổ chức chia tay với Pujan “FNS” Mehta. Trong một tuyên bố với trang web uy tín Dust2.us, chiến lược gia người Canada tiết lộ rằng các đồng đội của anh ta đã “liên kết với tôi” sau khi anh ta cố gắng thay đổi ba người chơi. Có vẻ việc rời đi của anh là vì bất đồng chính kiến với ban lãnh đạo của đội tuyển và cũng để kết hợp với những người đồng đội cũ.

Với những điều chỉnh gần đây, Riot Squad chỉ còn bốn thành viên, với Peter “ptr” Gurney sẽ đảm nhiệm vị trí thủ lĩnh trong trò chơi .

Với sự ra đi của weber, Riot Squad còn lại:

Hoa Kỳ Peter “ptr” Gurney

Hoa Kỳ Mitch “mitch” Semago

Canada Jonathan “Jonji” Carey

Hoa Kỳ Austin “crashies” Roberts

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS