[Tin tức CS:GO] Bản tóm tắt về năm 2019 (Phần 3)

(Jbo 247) Tiếp nối những phần trước, bài viết này đưa đến một bản tóm tắt đầy đủ nhất về những diễn biến của CS:GO thế giới những tháng cuối năm 2019

Tháng 10 – cuộc hội ngộ fnatic chứng kiến ​​thành công ở Malmö

Sau khi thấy mình bị hạ gục ở nhóm thấp hơn sau trận thua mở màn trước ENCE , fnatic đã nhanh chóng bình tĩnh khi họ chiến đấu với TYLOO , G2FURIA để kiếm bến đỗ tại DreamHack Masters Malmö. Chiến thắng trước người đồng hương Thụy Điển của họ là NiP đã khởi động một trận play-off đã chứng kiến flusha và đồng đội có thêm chiến thắng 2-0 trước Astralis trong trận bán kết. Với đội đã vượt qua loạt ba trận đấu với Vitality để nâng cúp cho lần đầu tiên trong mười chín tháng.

Cuộc chiến của EG và Astralis cho No.1

Astralis giành lại danh hiệu đội tuyển số 1 thế giới chỉ sau một tuần vào tháng 10, kết quả của các vị trí hàng đầu mà họ đạt được. Đại diện Đan Mạch dành chiến thắng tại StarLadder Berlin MajorLiquid bắt đầu mất điểm khi không thể có kết quả tốt tại giải đấu mà họ tham dự. Liquid thấy mình trượt xuống vị trí thứ tư sau khi đạt được một vị trí thứ 5-8 tại Major, thứ 3-4 ở New York và thứ 9-12 ở Malmö. Điều này khác xa so với sáu chiến thắng tại sự kiện lớn liên tiếp của họ trước đó trong năm 2019.

Thay vào đó, một đội hình Bắc Mỹ khác đã vươn lên để tranh giành quyền lực của Đan Mạch dưới cái tên Evil Geniuses. Mặc dù rơi vào vòng bảng của DreamHack Masters Malmö để khởi động tháng, Evil Geniuses đã có thể trở lại bằng cách mang về danh hiệu StarSeries i-League mùa 8 bằng cách giành chiến thắng trước fnatic trong trận chung kết lớn. Đội tuyển này kiếm đủ số điểm cho mình để hất cẳng Astralis từ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Đây là một vị trí mà họ nắm giữ cho đến khi gla1ve dẫn dắt Astralis đến thành công tại IEM Bắc Kinh vào tháng 11.

Phát hành lại bộ nhớ cache

Phiên bản cũ của Cache cuối cùng đã được thay thế bằng bản làm lại vào giữa tháng 10, được thực hiện bởi người sáng tạo Sal “Volcano” GarozzoShawn “FMPONE” Snelling. Bản đồ lần đầu tiên được công bố là một phần của một cuộc triển lãm tại ESL One New York sau khi được thực hiện trong hơn một năm. Và sử dụng bảng màu khác biệt so với phần lớn các bản đồ khác khi nó có màu xanh lục. Những thay đổi đối với bom A và giữa ngay lập tức rõ ràng, mặc dù các tinh chỉnh nhỏ hơn đã chừa chỗ cho các đội chơi xung quanh. Đây là thứ mà Volcano nhấn mạnh là một phần của quá trình thiết kế lại bản đồ. Bộ nhớ cache vẫn chưa quay trở lại nhóm cạnh tranh, mặc dù nó đã trở thành một chủ đề nóng hổi về việc bản đồ nào sẽ được thay thế khi có.

100 Thieves thay đổi với cái tên mới

Với sự đột phá trước đó của họ vào Counter-Strike bằng cách ký hợp đồng với đội hình Immortals của PGL Major Krakow bị cắt ngắn một cách khao khát trước khi họ có thể chơi một trận đấu vào đầu năm 2018. 100 Thieves cuối cùng đã tham gia trò chơi thứ hai vào tháng 10 với việc ký kết các tuyển thủ của Renegades. Người sáng lập và chủ sở hữu của tổ chức Matthew “Nadeshot” Haag đã bay đến StarLadder Berlin Major với hy vọng ký được một “đội hình tầm cỡ vô địch”. Và họ đã tìm thấy sự phù hợp với đội tuyển Úc, người đã lọt vào bán kết của sự kiện – họ vị trí tốt nhất từng có tại một Major.

Sự tan rã của OpTic và Luminosity

Trong khi một số tên mới bắt đầu tham gia vào Counter-Strike , hai cái tên quen thuộc LuminosityOpTic tuyên bố rằng họ sẽ chia tay đội của mình. Cả hai tổ chức đã không tìm thấy nhiều thành công trong những tháng gần đây. Với đội hình Luminosity của Brazil cuối cùng quản lý vị trí thứ hai tại DreamHack Open Valencia 2018 và OpTic là á quân của cs_summit 3. Các thành viên Luminosity nhanh chóng đi theo con đường riêng của họ sau khi phát hành, trong khi ba người chơi trên OpTic vẫn đang chờ mua hoặc hết hạn hợp đồng.

Tháng 11 – Complexity hoàn thành line-up

Những nỗ lực tái thiết của Jason Lake đã kết thúc vào tháng 11 khi Complexity hoàn thành đội của họ. Đội cắt mọi người trừ Owen “oBo” Schlatter khỏi đội hình sau khi đội tuyển rời khỏi StarLadder Berlin Major. Các khối xây dựng đã bắt đầu chồng chất lên nhau khi tổ chức mua lại Benjamin “blameF” Bremer William “RUSH” Wierzba từ HeroicCloud9. Trước khi đội chia tay với Rory “dephh” Jackson , Hunter “SicK” Mims Shahzeb “ShahZaM” Khan trong những tuần tiếp theo.

Hai mảnh ghép cuối cùng đã được giải quyết khi một tuyển thủ khác, Kristian “k0nfig” Wienecke. Anh cũng được gia nhập cùng với tài năng người BulgariaValentin “poizon” Vasilev. Cuộc đại tu đã khiến Complexity bỏ lỡ vòng bảng thứ hai của giải đấu ESL Pro League mùa 10 do kết quả của hai sự bổ sung cuối cùng đã được chơi dưới các tổ chức khác nhau vào đầu mùa giải. Nó khiến đội có nhiều thời gian để luyện tập khi họ chuẩn bị trình diễn tài năng của họ vào năm 2020.

Giá của Krieg được giảm xuống; Galil, Famas điều chỉnh được thực hiện với hoạt động mới

Giá của SG553 cuối cùng đã được hoàn lại thành 3.000 đô la sau khi nó trở thành khẩu súng trường trong suốt cả năm. Điều này tạo ra sự phản đối từ cộng đồng khi ngày càng nhiều người chơi bắt đầu sử dụng tính linh hoạt, độ chính xác của viên đạn đầu tiên và phạm vi. Việc hoàn nguyên giá đã không can thiệp vào việc sử dụng súng trường, mặc dù đó chính xác là kết quả dự định của Valve khi giá của AUGKrieg lần đầu tiên được giảm vào tháng 10 năm 2018.

Kết hợp với giá hoàn lại cho SG, giá của GalilFamas đã giảm 200 đô la trong nỗ lực biến cả hai khẩu súng trường trở thành một lựa chọn tốt hơn cho các vòng mà các đội bị buộc tiền mặt. Ngoài ra, hoạt động đầu tiên trong hơn hai năm đã được thêm vào trò chơi dưới dạng Chiến dịch Shatter Web, có giao diện “đặc vụ” cung cấp cho người chơi khả năng sử dụng các mô hình khác nhau trong trò chơi.

Jbo247

EVENTS