[Tin tức CS:GO] Bản tóm tắt về năm 2019 (Phần 1)

(Jbo 247) Khi năm sắp kết thúc và các đội bắt đầu hồi phục sau hàng loạt sự kiện căng thẳng, hãy xem lại một số câu chuyện và sự kiện lớn nhất cho nửa cuối năm 2019.

Tháng 8 – Sự kiện DMCA tại StarLadder Berlin Major

Tuyển thủ nghỉ vào đầu tháng 8 đánh dấu giai đoạn yên tĩnh đầu tiên sau một mạch vô cùng chật chội. Nó tạo cơ hội cho các đội có thời gian nghỉ ngơi xứng đáng và chuẩn bị trước khi bắt đầu StarLadder Berlin Major.

Đối với FURIAComplexity, sự chuẩn bị đó đã không được đền đáp khi cả hai đều bị loại khỏi sân khấu New Challengers của Berlin Major ở vị trí thứ 12-14. Với đội Brazil không thể thi đấu theo sự cường điệu mà họ đã xây dựng sau những màn trình diễn mạnh mẽ tại DreamHack Masters Dallas và Chung kết ECS mùa 7. Complexity, trong khi đó, đã phải đối mặt với sự tham gia của chủ sở hữu đội Jason Lake. Người đã nhanh chóng đưa lên Twitter sau khi đội bị loại trong một tweet nổi tiếng bây giờ bắt đầu một nỗ lực xây dựng lại đội hình cho tổ chức.

StarLadder Berlin Major cũng thu hút sự chú ý đến quyền phát sóng cho các giải đấu lớn vì một số nhân vật cộng đồng đáng chú ý thấy mình theo lệnh của nhà tổ chức có trụ sở tại Ukraine. Điều này dẫn đến việc các luồng được đưa xuống thông qua DMCA mặc dù các streamer không bao giờ gặp vấn đề phát sóng Major trước. Mãi đến hơn một tháng sau, Valve mới chính thức phản ứng với tình huống này. Và làm rõ rằng, trong khi nhà tổ chức chính luôn là bên duy nhất có giấy phép phát sóng sự kiện, thì “dự kiến ​​sẽ làm việc với các bộ truyền phát để cung cấp người xem có quyền truy cập vào nội dung thay thế có giá trị và các ngôn ngữ được bảo vệ, cho dù thông qua các luồng chính thức hay cách khác. ”

Dấu hiệu ENCE khởi đầu với sunNy

Kể từ khi trở thành một trong những thay đổi đội hình bị chỉ trích nhiều nhất trong lịch sử, ENCE tuyên bố rằng họ sẽ thay ghế thủ lĩnh trong trò chơi. Aleksi “Aleksib” Virolainen được thay để đưa Miikka “suNny” Kemppi sau khi kết thúc cuộc chạy đua ở Berlin. Trong khi việc bổ sung suNny là một sự thay đổi đáng hoan nghênh cho một đội dường như đã đạt đến giới hạn của họ và bắt đầu suy giảm phong độ. Việc loại bỏ Aleksib ngay lập tức bị đặt câu hỏi vì ENCE đã nổi lên chủ yếu nhờ sự đa dạng chiến thuật, đọc và sử dụng trong trò chơi của họ về lối chơi tập thể. Những yếu tố chủ yếu được quy cho đội trưởng Phần Lan bởi phần lớn người xem.

gob b tuyên bố giải nghệ

Tháng 8 đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên cho một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của Counter-Strike khi Fatih “gob b” Dayik tuyên bố từ giã cuộc chơi cạnh tranh. Lão tướng 32 tuổi người Đức đã từng là đội trưởng của BIG kể từ khi thành lập đội vào đầu năm 2017. Mặc dù di sản của anh ấy đã lùi xa hơn nhiều, bao gồm cả những gợi ý về mousesports trong CS 1.6 và trong những năm đầu của CS:GO. Với việc giải nghệ, gob b chuyển sang một vai trò quản lý trong BIG, để lại Johannes “tabseN” Wodarz thay thế vị trí của mình.

NiP được xem xét kỹ lưỡng bởi WESA

Một trong những tổ chức được lưu trữ nhiều nhất trong lịch sử Counter-Strike , NiP bị sa thải vì các cáo buộc giữ lại tiền thưởng. Điều khoản hợp đồng không công bằng và ngược đãi các nhân viên cũ đã bị san bằng tại CEO hiện tại Hicham Chahine, và sau đó là cựu CEO Emil “HeatoN” Christensen. Những lời buộc tội lần đầu tiên được đưa ra bởi Robin “Fifflaren” Johansson trong một cuộc phỏng vấn dài với Richard Lewis. Với các đồng đội cũ của anh Richard “Xizt” Landström và Adam “friberg” Friberg ủng hộ các cáo buộc. NiPIan Smith, một luật sư thể thao và Ủy viên của Liên minh Liêm chính Esports (ESIC), người đã tranh thủ điều tra các khiếu nại thay mặt cho Hiệp hội Esports Thế giới (WESA). Thông tin chi tiết về những cáo buộc của báo cáo đã được xác nhận ở thời điểm đó.

Tháng 9 – Astralis làm nên lịch sử với danh hiệu Major thứ tư (và là thứ ba liên tiếp)

Giải đấu StarLadder Berlin chính kết thúc vào đầu tháng chín, thấy Astralis kết thúc ở vị trí thứ một. Điều này đã kéo dài danh hiệu của những Nicolai “device” Reedtz , Peter “dupreeh” Rasmussen , Andreas “Xyp9x” Højsleth Lukas “gla1ve” Rossander. Những chàng trai này kiếm được của họ với chiến thắng lớn thứ tư. Chiến thắng cũng cho thấy đội trở thành người đầu tiên giành được ba danh hiệu Major back-to-back. Đây là một cuộc thập tự chinh bắt đầu cho đội tuyển Đan Mạch sau khi bổ sung Emil “Magisk” Reif vào đầu năm 2018. Liquid để khởi động cuộc chạy đua của họ, tiếp tục giành chiến thắng 2-0 trước NRGAVANGAR để mang về chiếc cúp. Trong trận đấu play-off BO3 thắng lớn của họ, đội quân của gla1ve hiện đang tự hào với một kỷ lục bản đồ 18-0 vô song. Nó minh họa thêm cho thấy đội hình của Đan Mạch đã chiếm ưu thế như thế nào trong năm qua trong giai đoạn trước đây là giai đoạn của sự kiện mà bộ ba cốt lõi của device, Xyp9xdupreeh đấu tranh để vượt qua. Những điều này đã chứng minh Astralis là một đội tuyển hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Jbo247

EVENTS