[Tin tức CS:GO] AVANGAR sẽ dừng hoạt động?

(Jbo 247) AVANGAR đã ngừng hoạt động có hiệu lực ngay lập tức, tổ chức công bố vào thứ Tư.

AVANGAR là một đội tuyển có thành công vượt bậc trong thời gian qua. Từ một đội tuyển mới thành lập ở Kazakhstan, đội tuyển này đã từng vươn lên đứng thứ ba trên bảng xếp hạng thế giới. Á quân Major Berlin là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của đội. Tuy nhiên mới đây, trên trang Twitter của mình, AVANGAR đã đăng tải việc họ sẽ ngừng hoạt động CS:GO trong một thời gian. Đây được xem là một thông tin sốc với người hâm mộ ngay trong thời điểm đại dịch COVID-19.

Trong một bài đăng trên Twitter, AVANGAR giải thích rằng họ đang ngừng mọi hoạt động của đội. Người đứng đầu của tổ chức này đã đề cập vấn đề để tập trung vào “xây dựng và phát triển các địa điểm esports ở Kazakhstan“. Tin tức khiến nhiều người ngạc nhiên, đặc biệt khi xem xét rằng nó được đưa ra vào ngày Cá tháng Tư. Nhưng ngay chính trang tin tin cậy HLTV.org đã xác nhận câu chuyện với một nhân viên của AVANGAR. Thêm một trang báo uy tín khác là Cybersport.ru cũng báo cáo rằng thông báo không phải là một trò lừa bịp.

Ở thời điểm trước, đội hình cũ của AVANGAR là một trong số ít các đội CIS lọt vào Chung kết chính. Một điều mà ít đội ở khu vực CIS làm được ở thời điểm này với những đội tuyển mạnh khác đến từ Đan Mạch như Astralis.

Được thành lập vào tháng 7 năm 2017, AVANGAR nhanh chóng phát triển thành một trong những ứng cử viên CS: GO hàng đầu trong khu vực. Năm ngoái, đội hình cũ của họ, hiện đại diện cho Virtus.pro , đã kết thúc ở vị trí thứ hai tại StarLadder Berlin Major và giành BLAST Pro Series Moscow. Thêm vào đó đội tuyển này đã đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng thế giới.

“Thật khó để nói lời tạm biệt sau tất cả những gì chúng tôi đã làm cho cộng đồng, người chơi và nhân viên công ty”, CEO Yongun Kim của AVANGAR nói trên VK.com . “Trở thành một phần của quá trình đằng sau một tổ chức esports là không thể tin được. Và tôi sẽ luôn nhớ về những ngày ấm áp khi tôi dành thời gian với các đội của chúng tôi và thấy rằng họ đã phát hiện ra điều gì đó mới mẻ với chúng tôi.

“Tôi muốn cảm ơn mọi người đã đóng vai trò của họ trong lịch sử của chúng tôi, và cả những người đã theo dõi nó.”

Sau khi bán đội để Virtus.pro, AVANGAR trở về CS: GO trong tháng Giêng với một danh sách tính năng up-and-coming chơi Kazakhstan và huấn luyện bởi Sergey “lmbt” Bezhanov, những người còn lại dự án vào tháng trước. Tương lai của đội, những người vẫn chưa chơi một trận đấu chính thức, hiện đang lên sóng. Liệu đây chỉ là một tin đùa trong ngày cá tháng tư hay sẽ là hiện thực phũ phàng với fan hâm mộ của AVANGAR.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS